Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

CHIA SẺ KIẾN THỨC

 • Mẹo trang trí bàn làm việc thêm sinh động

  Dù ở công ty hay ở nhà thì bàn làm việc cũng là nơi gắn bó ta với công việc. Nhưng cách để tạo thêm hứng thú khi ngồi và bàn làm việc thì ít ai được biết. Vì vậy, ở bài viết này vattunongsan xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bản làm việc đã được trang trí và tạo nguồn cảm hứng giúp làm việc hiệu quả.
  Đọc tiếp
 • Chậu Cây Xanh Để Bàn

  Một chậu cây để bàn đẹp sẽ làm góc học tập, bàn làm việc, kệ sách... tràn đầy sinh khí. Ngoài ra, chậu cây để bàn xinh xắn với màu xanh tự nhiên tưới mát sẽ giúp bạn giải tỏa căn thẳng, áp lực trong học tập và làm việc.
  Đọc tiếp
 • Cách Trồng Rau Muống Tại Nhà

  Rau muống là loại rau rất dễ trồng tuy nhiên rau muống trên thị trường là loại rau có tỷ lệ sử dụng thuốc tăng trưởng cao và gây nguy hiểm cho người dùng nên mọi người nên cẩn thận trong việc chọn mua rau muống. Qua bài viết này, vattunongsan.com sẽ hướng dẫn cách trồng rau muống tại nhà giúp các bạn có thể chủ động sử dụng nguồn rau sạch tại nhà.
  Đọc tiếp
 • Một Số Mẫu Chậu Trồng Cây Cảnh Đẹp

  Chậu trồng cây được làm bằng chất liệu xi măng đá mài sẽ góp phần tăng thêm nét hiện đại cho bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn. Với những đường nét đơn giản, hiện đại khiến cho chậu đá mài luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nội thất hoặc các công trình kiến trúc mới.
  Đọc tiếp
 • Một Số Mẫu Khay Ghép Trồng Rau Thông Minh Được Ưa Chuộng Nhất

  Khay ghép trồng rau thông minh hiện đang là vật dụng không thể thiếu trong xu thế trong cải tiến trồng rau sạch tại nhà. Khay vừa sạch - bền - đẹp và có thể tùy chỉnh độ cao của khay cũng như diện tích khay trồng theo ý định của người tiêu dùng khi sử dụng mẫu ghép trồng rau sạch hữu cơ.
  Đọc tiếp
Scroll