Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

CHIA SẺ KIẾN THỨC

 • Một Số Mẫu Khay Ghép Trồng Rau Thông Minh Được Ưa Chuộng Nhất

  Khay ghép trồng rau thông minh hiện đang là vật dụng không thể thiếu trong xu thế trong cải tiến trồng rau sạch tại nhà. Khay vừa sạch - bền - đẹp và có thể tùy chỉnh độ cao của khay cũng như diện tích khay trồng theo ý định của người tiêu dùng khi sử dụng mẫu ghép trồng rau sạch hữu cơ.
  Đọc tiếp
 • Chậu Cảnh Giá Rẻ Sài Gòn

  Bạn thích trồng cây nhưng không biết mua những chậu cảnh giá rẻ ở đâu tại Sài Gòn để trồng cây. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những chậu cảnh đẹp với mức giá rẻ phù hợp mục đích trồng cây của bạn
  Đọc tiếp
 • Một Số Mẫu Chậu Cây Cảnh Đẹp

  Ngày nay, việc sử dụng những mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp dùng để trang trí trí nhà cửa đang là trào lưu để không gian sống trở nên mới mẻ, tươi sáng.
  Đọc tiếp
 • Tri Ân Khách Hàng - Rộn Ràng Đầu Xuân

  Nhân dịp đầu năm mới, Công ty CP 1989 xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của 1989 JSC thời gian vừa qua.
  Đọc tiếp
 • HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ CÂY XANH MÙA GIÁNG SINH

  Khi Giáng Sinh cận kề, chúng ta thường trang trí những cây xanh: cây thông, cây sơn tùng, cây tùng thơm để làm đẹp không gian, tạo cảm hứng vui vẻ cho ngày Giáng Sinh. Nhưng việc trang trí những cây xanh đặc biệt này thường rất không dễ dàng. Vì vậy, bài viết "HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ CÂY XANH MÙA GIÁNG SINH" của 1989 hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong ngày giáng sinh
  Đọc tiếp
Scroll