Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

CHIA SẺ KIẾN THỨC

 • Phân trùn quế - Trồng rau sạch với phân trùn quế

  Phân trùn quế là một trong nhiều loại phân hữu cơ, điều đặc biệt là được tổng hợp và xử lí bởi trùn quế, qua nhiều công đoạn phối hợp với vi sinh vật nên phân trùn quế giàu chất hữu cơ và khoáng chất giúp bổ sung chất dinh dưỡng và tạo sự đề kháng bệnh sâu cho cây.
  Đọc tiếp
 • Chậu Cây Xanh Để Bàn

  Một chậu cây để bàn đẹp sẽ làm góc học tập, bàn làm việc, kệ sách... tràn đầy sinh khí. Ngoài ra, chậu cây để bàn xinh xắn với màu xanh tự nhiên tưới mát sẽ giúp bạn giải tỏa căn thẳng, áp lực trong học tập và làm việc.
  Đọc tiếp
 • Cách Trồng Rau Muống Tại Nhà

  Rau muống là loại rau rất dễ trồng tuy nhiên rau muống trên thị trường là loại rau có tỷ lệ sử dụng thuốc tăng trưởng cao và gây nguy hiểm cho người dùng nên mọi người nên cẩn thận trong việc chọn mua rau muống. Qua bài viết này, vattunongsan.com sẽ hướng dẫn cách trồng rau muống tại nhà giúp các bạn có thể chủ động sử dụng nguồn rau sạch tại nhà.
  Đọc tiếp
 • Một Số Mẫu Chậu Trồng Cây Cảnh Đẹp

  Chậu trồng cây được làm bằng chất liệu xi măng đá mài sẽ góp phần tăng thêm nét hiện đại cho bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn. Với những đường nét đơn giản, hiện đại khiến cho chậu đá mài luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nội thất hoặc các công trình kiến trúc mới.
  Đọc tiếp
 • Một Số Mẫu Khay Ghép Trồng Rau Thông Minh Được Ưa Chuộng Nhất

  Khay ghép trồng rau thông minh hiện đang là vật dụng không thể thiếu trong xu thế trong cải tiến trồng rau sạch tại nhà. Khay vừa sạch - bền - đẹp và có thể tùy chỉnh độ cao của khay cũng như diện tích khay trồng theo ý định của người tiêu dùng khi sử dụng mẫu ghép trồng rau sạch hữu cơ.
  Đọc tiếp
 • Chậu Cảnh Giá Rẻ Sài Gòn

  Bạn thích trồng cây nhưng không biết mua những chậu cảnh giá rẻ ở đâu tại Sài Gòn để trồng cây. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những chậu cảnh đẹp với mức giá rẻ phù hợp mục đích trồng cây của bạn
  Đọc tiếp

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Bích

  0932 032 877

 • Ms Bích

  0906 776 232

Thống kê

Tổng truy cập: 815,649

Đang online: 17

Scroll