đất thịt, đất sạch

Hiện nay, có rất nhiều loại giá thể trồng cây mới như xơ dừa, tro trấu nhuyễn, vỏ đậu… nhưng đất thịt thích hợp để trồng nhiều loại cây nhất vì đất thịt có thành phần cơ giới nhẹ, mang tính chất trung gian giữa đất cát và đất sét. đặc biệt Đất thịt là giá thể trồng cây chính không thể thiếu với những diện tích trồng lớn, là đất trồng cây trái rất tốt, chắc nhưng xốp chứ không dẻo như đất sét. Đất thịt ruộng vườn tự nhiên được TAG đóng bao 13kg cung cấp và giao hàng trong toàn bộ khu vực TP HCM ( giá bán lẽ : 30.000đ/bao) Đặc biệt: - Khi mua số lượng từ 10 bao trở lên giảm phí vận chuyển 30% - Các đơn hàng đặt vào ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần giảm phí vận chyển 30%
30,000 đ 35,000 đ -14%
Mã SP: GTDATDONGBAO
Số Lượng

 

 

Ship từ 5 bao - khách mua lẻ vui lòng ghé vườn

* Xem Thêm

- Đất thịt khối tự nhiên 

- Đất đỏ Đồng Nai

- Đất thịt trồng rau

- Đất thịt trồng cây

 • Đất Thịt Trồng Cây có 2 loại

              - Đất thịt nặng: cát có tính chất ngã về đất sét

              - Đất thịt nhẹ : có tính chất ngã về đất đất

 • Thành phần : 25-50% cát, 30-50% mùn, 10-30% sét

 • Nguồn gốc : đất thịt trồng cây thường lấy ở bề mặt vườn ở dưới các tỉnh Củ Chi, Bình Dương…

Liên Hệ:  0906776232 - 0932 032 877

đất thịt trồng cây

 • Công dụng: vì là đất tự nhiên nên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng và các vi sinh vật khác, đất thịt trồng cây có thể trồng hoa, cây hoa màu nông nghiệp, cây ăn quả đặc biệt là các loại rau sạch mà mọi người thường hay sử dụng.

 • Ngoài ra có thể sử dụng trồng các loại cây bon sai, cây cắt tỉa, cây công nghiệp, trồng cây cho các viện nghiên cứu giống cây trồng, các đơn vị trồng rau sạch công nghiệp trong nhà kính các khu trồng cây chuyên biệt …vvv

đất thịt trồng cây

 • Ưu điểm: Đất Thịt Trồng Cây không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất.

 • Có chế độ thấm nước, nhiệt độ, không khí điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất

Khuyến cáo người dùng nên trả 2 - 3 con giun đất vào chậu trồng cây hoặc vườn rau tùy diện tích sẽ giúp đất luôn tơi xốp và thoáng khí. Điều này sẽ giúp cây trồng luôn phát triển xanh tốt.

Đặc tính 100% là đất: vi sinh, keo đất, độ phì nhiêu của đất là khả năng cung cấp đủ nước, oxi và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng bảo đảm năng suất cao, đồng thời không chứa các chất có hại cho cây.

Độ phì nhiêu của đất thịt trồng cây là một trong những yếu tố quyết định năng suất cây trồng. Muốn cây trồng có năng suất cao, ngoài độ phì nhiêu của đất cần phải có thêm các điều kiện: giống tốt, chăm sóc tốt và thời tiết thuận lợi.

 • Mua đất thịt trồng cây ở đâu

Công ty cổ phần Thịnh An Gia(TAG) chuyên cung cấp vật tư phục vụ nông nghiệp, hiện tại TAG cung cấp đất thịt loại đóng bao với quy cách như sau

- Nặng 13kg

- Thể tích 10.5 Dm3

- Giá: 30.000

Vattunongsan.com sẽ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại giá thể cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu gieo trồng.


Công Ty CP Thịnh An Gia

 Địa chỉ: C22-KP. 2A - P. Tân Thới Hiệp -Quận 12

 Website: Bancaynoithat.com - Vattunongsan.com

 SĐT: 0906776232 - 0932032877

 

bang chi tieu phan tich dat thit trong cay TAG

 • Avatar
  Tran ha (18-12-2017)
  Dat nay mua ve can tron them gi khong a, phi vc ve nha be la bao nhieu
 • Avatar
  Huynh Thi Nhu Ngoc (17-11-2017)
  Các chỉ tiêu phân tích đất của Bộ nông nghiệp không vậy anh/chị? Có giấy xác nhận hay chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về nông nghiệp không?
 • Avatar
  Nguyễn Tấn Đạt (01-11-2017)
  xin cho hỏi là đất này có phù hợp để trồng quả và rau ở sân thượng không. Và loại đất này khi mua về có cần trộn với các loại giá thể khác không. thanks

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll