Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

CHIA SẺ KIẾN THỨC

 • Tổng Hợp Các Mẫu Chậu Xi Măng Đá Mài

  Trên thị trường có khá nhiều mẫu xi măng đá mài nên cũng làm khó phần nào việc các bạn lựa cho mình một mẫu chậu xi măng đá mài để trồng cây mình thích. Với nhiều năm cung cấp sỉ - lẻ chậu đá mài trong Sài Gòn, nay chúng tôi xin tổng hợp phần nào các mẫu chậu xi măng đá mài mà chúng tôi đã cung cấp cho thị trường trong thời gian qua.
  Đọc tiếp
 • Top 9 Địa Chỉ Bán Các Loại Đất Dinh Dưỡng Trồng Rau Tại Q12 HCM

  Khi dịch bệnh có dấu hiệu không giảm, người dân cũng ngại ra đường mua sắm. Nên việc tự làm vườn trồng rau tại nhà đang là xu hướng. Nhu cầu mua-bán đất dinh dưỡng trồng rau cũng tăng mạnh. Nhất là các bạn ở khu vực quận 12 đang có nhu cầu mua đất trồng. Và quận 12, cũng được xem là nơi cung cấp đất vườn tự nhiên chất lượng trên địa bàn TPHCM. Vậy đất trồng rau Q12 bán ở đâu là chất lượng?
  Đọc tiếp
 • Bật Mí Cách Ủ Đất Trồng Cây Rau Sạch Tại Nhà

  Trước sự kiện dịch Cô-vít bùng nổ tại nước ta, việc mua sắm các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, rau sạch ngày càng trở nên khó khăn. Nên nhiều người tại các thành phố như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội,... đã chuyển sang hướng tự làm vườn, tự ủ đất trồng cây rau sạch nhà, vừa an toàn vừa đảm bảo nhu cầu.
  Đọc tiếp
 • Hướng Dẫn Cách Làm Giá Đỗ Trong Ly Nhựa Nhanh Nhất Ngay Tại Nhà

  Trong các bữa ăn hàng ngày không thể thiếu được những cọng rau xanh, giá đỗ, cảm giác chúng ta ăn không được ngon và hơi khó chịu. Cái cảm giác này!! Nhiều người đã được trải qua trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Vì vậy, 1989 JSC sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm giá đỗ trong lý nhựa ngay tại nhà nhanh nhất. Để cung cấp nguồn giá đỗ sạch sẽ cho bữa ăn trong gia đình mỗi ngày.
  Đọc tiếp
Scroll