Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

CHIA SẺ KIẾN THỨC

 • Tổng Hợp Các Mẫu Chậu Xi Măng Đá Mài

  Trên thị trường có khá nhiều mẫu xi măng đá mài nên cũng làm khó phần nào việc các bạn lựa cho mình một mẫu chậu xi măng đá mài để trồng cây mình thích. Với nhiều năm cung cấp sỉ - lẻ chậu đá mài trong Sài Gòn, nay chúng tôi xin tổng hợp phần nào các mẫu chậu xi măng đá mài mà chúng tôi đã cung cấp cho thị trường trong thời gian qua.
  Đọc tiếp
 • Hướng Dẫn Cách Làm Giá Đỗ Trong Ly Nhựa Nhanh Nhất Ngay Tại Nhà

  Trong các bữa ăn hàng ngày không thể thiếu được những cọng rau xanh, giá đỗ, cảm giác chúng ta ăn không được ngon và hơi khó chịu. Cái cảm giác này!! Nhiều người đã được trải qua trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Vì vậy, 1989 JSC sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm giá đỗ trong lý nhựa ngay tại nhà nhanh nhất. Để cung cấp nguồn giá đỗ sạch sẽ cho bữa ăn trong gia đình mỗi ngày.
  Đọc tiếp
 • ༺ TRI ÂN MÙA TẾT 2021 - ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TỪ 1989 JSC ༻

  1989 JSC trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi tết Tân Sửu như lời tri ân vì chúng ta vẫn luôn bên nhau trong một năm đầy biến động. Những ngày cuối năm ngày càng chóng qua, năm mới ngày càng đến gần. Mong cho xuân mau về, năm mới sẽ mang lại sự thịnh vượng, an bình cho đất nước, sung túc an yên cho mỗi gia đình chúng ta.
  Đọc tiếp
Scroll