Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

Cùng nhau chia sẻ tất cả kiến thức, kinh nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan

 1. MUA ĐẤT THỊT, ĐẤT ĐEN TRỒNG CÂY Ở ĐÂU?

  MUA ĐẤT THỊT, ĐẤT ĐEN TRỒNG CÂY Ở ĐÂU?

  Ở Thành phố Hồ Chí Minh, Nguồn đất thịt tự nhiên có thể được tìm thấy ở các khu vực quận 12, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hốc Môn. Đất ở những khu vực này từ lâu đã được mệnh danh là trù phú. Đặc biệt khu vực Củ chi và Hốc Môn là vùng đất cao, rất ít bị ngập lụt và nhiễm phèn. Nên Củ chi và Hốc môn đã được chọn làm vùng canh tác nông nghiệm cung cấp sản phẩm tươi xanh, hoa cảnh cho Sài Gòn xưa.
 2. Lưới che nắng

  Lưới che nắng

  Trong cuộc sống, việc che chắn để giảm bớt cường độ ánh sáng là điều không thể thiếu, lưới che nắng là một loại vật liệu thông dụng có tác dụng để giảm bớt cường độ chiếu sáng, được sử dụng phổ biến rộng khắp. Không giới hạn công dụng trong việc trồng trọt như trước đây ngày nay nó còn được sử dụng để che chắn trong các hoạt động ngoài trời, sân thượng, bãi giữ xe,…
 3. Túi vải trồng rau tiện lợi

  Túi vải trồng rau tiện lợi

  Bạn đang có kế hoạch cho khu vườn DIY (do it yourself) nhỏ xinh, tiện lợi mà không tốn nhiều diện tích. Sử dụng túi vải để trồng cây là một gợi ý cho bạn, nó vừa đáp ứng nhu cầu của bạn, vừa tạo hiệu ứng kiểu vintage trông rất bắt mắt.
 4. Túi vải trồng cây cảnh trang trí

  Túi vải trồng cây cảnh trang trí

  Cây sẽ được đặt trong các túi trên thảm, hệ thống tưới sẽ dẫn nước và các chất dinh dưỡng đã được hòa tan đi khắp tấm thảm và nuôi cây mà không cần dùng đất. Đó là sử dụng túi vải trồng cây và thảm giữ ẩm để trồng cây, sử dụng trồng cây cảnh, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí.