Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Chậu lưới

Khoa học vật liệu ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều loại vật liệu mới. Trong đó, gốm là chất liệu đã có từ lâu đời là một trong những nguyên liệu được sử dụng rộng rãi để làm chậu của các loại cây cảnh. Và sau đây, hãy cùng 1989 JSC tìm hiểu về một loại chậu khá phổ biến, đó là Chậu gốm lưới.
Liên hệ
Số Lượng

Hình 1. Chậu gốm lưới

 1. Cấu tạo sản phẩm
 • Chất liệu: gốm
 • Kích thước:
 • Màu sắc: trắng
 • Chậu gốm lưới có dạng gần như hình chữ V với miệng chậu có đường kính lớn hơn đáy chậu.

Hình 2. Hình dáng chậu gốm lưới

 • Chậu gốm có ưu điểm vượt trội đó là nó có màu gần với thiên nhiên, đất trong chậu dễ dàng trao đổi nước, không khí với bên ngoài do cấu tạo của những hạt gốm, hạt đất không liên kết chặt với nhau. Nhờ đặc điểm đó nên chậu gốm được những người trồng cây chuyên nghiệp, nghệ nhân bonsai, người chơi lâu năm đánh giá tốt hơn trong việc giúp cây sinh trưởng và phát triển cây.
 1. Đặc điểm nổi bật
 • Chậu gốm lưới được trang trí bằng những họa tiết hình lưới ở bên ngoài. Thiết kế này giúp tăng cường độ bám, giúp bạn dễ dàng hơn trong vận chuyển.
 • Chậu gốm lưới có vẻ đẹp gần gũi, dung dị do được làm từ chất liệu gốm vốn quen thuộc. Hơn thế, lớp men bóng màu trắng phía bên ngoài làm tăng nên sự sang trọng, trang nhã trong vẻ ngoài của chậu gốm lưới.
 • Với vẻ bề ngoài của mình, chậu gốm lưới thích hợp cho những loại cây có dáng cao, thân nhỏ như cây Ngũ gia bì, cây Trúc bách hợp, cây Cau Hawai, cây Bàng Singapore, cây Lưỡi hổ… hoặc những loại cây thấp nhưng có tán rộng như cây Vạn niên thanh, cây Đại phú gia…

Hình 3. Chậu gốm lưới phối cùng cây Lưỡi hổ

 1. Công năng ứng dụng
 • Nếu bạn muốn xây dựng một không gian mang chút vẻ hoài cổ, đến gần hơn với mọi người thì bạn không thể bỏ qua chậu gốm lưới. Chậu gốm lưới chính là “bạn đồng hành đáng tin” ở lĩnh vực này.
 • Hoặc ở nơi làm việc như công ty, nhà hàng sang trọng,… bạn cần một điểm nhấn khác biệt để tô điểm cho không gian, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa thì chậu gốm lưới vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu này.

Hình 4. Chậu gốm lưới- Nét đẹp đi cùng cây cảnh

Ngoài hoa văn mắt lưới, 1989 JSC còn cung cấp nhiều loại chậu gốm khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm các loại chậu cây cảnh nội thất khác nhau để tìm ra lựa chọn tối ưu nhất. 1989 JSC với đội ngũ tư vấn tận tâm, sản phẩm uy tín, chất lượng sẽ làm hài lòng bạn về mọi mặt.

Nguyễn Duy Khánh

 

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll