Chậu Đá Mài - Đất Trồng Cây

Giới Thiệu

Giới thiệu về Công ty cổ phần 1989 JSC 

"Greening the city"

1989 jsc

Những vấn đề thực sự "NGHIÊM TRỌNG" về môi trường sống:

   "Chúng ta đang gặp phải những nguy hại rất lớn đến sức khỏe khi thực trạng môi trường, cuộc sống đang bị hủy hoại nhanh hơn bao giờ hết. Biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, khí thải độc hại bao trùm, nguồn nước sông hồ bị đầu độc, cây xanh bị tàn phá, rác thải, thực phẩm bẩn,... Sự yếu kém và thiếu giải pháp trong quy hoạch quản lý bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường. Ý thức trách nhiệm bảo về môi trường của hệ thống xã hội (Doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan...) và người dân còn thấp, hạn chế... Gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người và thế hệ mai sau. Tất cả mọi người điều có trách nhiệm và quyền được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành"

   Đội ngũ trẻ chúng tôi thành lập, phát triển Công Ty Cổ phần 1989 (1989 JSC) với mục tiêu tìm kiếm những giải pháp mới mẽ và hiệu quả nhằm giúp đỡ cải thiện chất lượng cuôc sống, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Giáo dục và chia sẽ những kiến thức hữu ích về môi trường thiên nhiên. Cùng nắm tay bảo vệ cuộc sống chúng ta, bảo vệ "Trái đất xanh tươi".

Phương châm của 1989:

“ Khởi đầu từ đam mê và hơn cả những đam mê,

Bắt đầu từ khát vọng và hơn cả những khát vọng”

Tầm nhìn

   1989 JSC Quyết tâm và cam kết trở thành một công ty "Cảnh Quan - Nông nghiệp đô thị" top 5 Việt Nam đến năm 2025. Phát triển và cung cấp các giải pháp cải thiện môi trường sống, nông nghiệp sạch, công nghệ xây dựng cảnh quan mới tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Sứ mệnh "Phủ Xanh Thành Phố"

   Áp dụng từ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng những tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lọc nghiêm túc của đội ngũ nhân sự 1989 JSC . CTY CP 1989 sẽ đem đến những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mới mẽ và hiện đại nhất về cây xanh, mảng xanh, nông nghiệp đô thị. Phục vụ đời sống con người, cải thiện thiên nhiên môi trường sống, chất lượng cuộc sống mỗi ngày!

"Greening the city"

chậu đá mài 1989

- 1989 cam kết vì cuốc sống tươi đẹp hơn:

“Môi trường xanh, cuộc sống xanh

 Xã hội xanh,  thế giới xanh ”

Giá trị cốt lõi "Connecting minds toward loving people"

- Kết nối:  Tạo sự kết nối giữa con người với nhau, kết nối con người với thiên nhiên và thiên nhiên với cuộc sống.

- Tư duy:  Lấy sự sáng tạo để đem đến những giải pháp mới mẻ có gí trị hữu dụng cho cuộc sống.

- Hướng tới: không ngại khó, không lùi bước, không từ bỏ, chỉ có một con đường là đi về tương lai phía trước.

- Yêu thương: Yêu thương là đoàn kết, yêu thương là sức mạnh, yêu thương là hạnh phúc và yêu thương làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

- Con người : Tất cả mọi việc, mọi giải pháp phải nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng.

Công việc việc của 1989 JSC

“PHỦ XANH THÀNH PHỐ”

   Bạn có cảm thấy quá  áp lực với công việc, với đồng nghiệp, căng thẳng với sếp, hay thậm chí ngán ngẩm chính nơi làm việc của mình? Bạn có nhận ra việc công sở quá nhàm chán bó buộc tiềm năng của bản thân?

   Một lý do rất lớn mà các công ty danh tiếng thế giới như Google, facebook, microsoft.. đã khám phá ra là nơi làm việc tù túng không thoải mái kìm hãm tư duy đột phá của bạn, thêm vào đó tốc độ đô thị hóa chóng mặt làm con người ngày càng lạnh nhạt, xa cách và … cuộc sống tẻ nhạt hơn.

   Bạn hãy cùng 1989 mang thiên nhiên vào nơi làm việc một cách dễ dàng nhất! Chỉ với một vài chậu cây nội thất bố trí hợp lý trong văn phòng, cuộc sống của bạn sẽ xanh tươi hơn và hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn nhiều lần đấy. khoa học đã chứng minh với 2 cây xanh trong phòng làm việc hiệu quả công việc tăng 12%. Tiếng ồn sẽ giảm đi 5 Decibel, Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện môi trường làm việc, đem đến bầu không khí trong lành để giải tỏa stress 1 cách tự nhiên.

   Theo một vài nghiên cứu của các nhà khoa học cây xanh mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho những người làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính

  • Giảm căng thẳng mệt mỏi
  • Giảm bức xạ máy tính
  • Nâng cao khả năng sáng tạo
  • Nâng cao hiệu quả công việc tối đa
  • Hút khi độc, thanh lọc không khí

   Việc đặt vài cây nội thất không những có lợi cho sức khỏe mà còn làm cho không gian thêm sang trọng và thân thiện hơn. Khi tinh thần bạn thoải mái, khách hàng hài lòng với không gian chuyên nghiệp thì kết quả công việc chắc chắn là mỹ mãn.

   Hơn thế nữa 1989 mong muốn cùng bạn chung sức xây dựng môi trường sạch đẹp, một hành tình xanh tươi cho thế hệ mai sau bằng những việc làm thiết thực và đơn giản nhất.

Hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ bạn nhé.

1989 Cảm ơn!

"Greening the city"

Scroll