Chậu Đá Mài - Đất Trồng Cây


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228
Giới Thiệu

heartGiới thiệu về Công ty cổ phần 1989 JSC "Greening the city"heart

1989 jsc

Những vấn đề thực sự "NGHIÊM TRỌNG" về môi trường sống:

   "Chúng ta đang gặp phải những nguy hại rất lớn đến sức khỏe khi thực trạng môi trường, cuộc sống đang bị hủy hoại nhanh hơn bao giờ hết. Biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, Dịch bệnh, khí thải độc hại bao trùm, nguồn nước sông hồ bị đầu độc, cây xanh bị tàn phá, rác thải, thực phẩm bẩn,... Sự yếu kém và thiếu giải pháp trong quy hoạch quản lý bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường. Ý thức trách nhiệm bảo về môi trường của hệ thống xã hội (Doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan...) và người dân còn thấp, hạn chế... Gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người và thế hệ mai sau. Tất cả mọi người điều có trách nhiệm và quyền được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành"

   Đội ngũ trẻ chúng tôi thành lập, phát triển Công Ty Cổ phần 1989 (1989 JSC) với mục tiêu tìm kiếm những giải pháp mới mẽ và hiệu quả nhằm giúp đỡ cải thiện chất lượng cuôc sống, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Giáo dục và chia sẽ những kiến thức hữu ích về môi trường thiên nhiên. Cùng nắm tay bảo vệ cuộc sống chúng ta, bảo vệ "Trái đất xanh tươi".

enlightenedTầm nhìn

1989 JSC Khát vọng tiên phong trong lĩnh vực "Nông Nghiệp Đô Thị Sinh Thái" tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng và cam kết nằm trong top 3 công ty tư nhân về lĩnh vực này ở Việt Nam năm 2030.

“ Khởi đầu từ đam mê và hơn cả những đam mê,

Bắt đầu từ khát vọng và hơn cả những khát vọng”

yesSứ mệnh "Phủ Xanh Thành Phố"

  • 1989 JSC mang sứ mệnh"Phủ Xanh Thành Phố".
  • Là kim chỉ nam để xây dựng cuộc sống “Xanh -Sạch - Đẹp - An toàn - Bền vững” cho khách hàng đối tác, cho môi trường, cho toàn bộ nhân viên 1989jsc và cổ đông công ty.
  • Người Việt Nam phải có môi trường sống từ tốt cho đến tốt hơn so với cư dân các nước phát triển khác trên toàn cầu.

chậu đá mài 1989

“Môi trường xanh, cuộc sống xanh

 Xã hội xanh,  thế giới xanh ”

heart Giá trị cốt lõi 1989jsc.

Công ty 1989 sẽ sống, làm việc và phát triển dựa trên những “yếu tố cốt lõi”:

 Con người: yêu thương + quan tâm + chia sẽ

 Đổi mới: Không ngừng phát triển ứng dụng công nghệ hiện đại để cải thiện và đáp ứng cao nhất nhu cầu khách hàng hiện tại và tương lai.

 Teamwork: Thấu hiểu, tôn trọng, đoàn kết, cùng mục tiêu.

 Môi trường làm việc: An toàn, sạch sẽ, trong lành tốt cho sức khỏe... tạo môi trường làm việc vui vẻ, hài hòa kích thích sáng tạo, gia tăng năng suất.

 Tối đa sự hài lòng khách hàng: Tiến đến thỏa mãn nhiều nhất sự hài lòng khách hàng trong điều kiện doanh nghiệp. Họ sẽ quay trở lại và hơn nữa sẽ nói tốt, giới thiệu khách hàng mới...

Công việc việc của 1989 JSC

“PHỦ XANH THÀNH PHỐ”

   Bạn có cảm thấy quá  áp lực với công việc, với đồng nghiệp, căng thẳng với sếp, hay thậm chí ngán ngẩm chính nơi làm việc của mình? Bạn có nhận ra việc công sở quá nhàm chán bó buộc tiềm năng của bản thân?

   Một lý do rất lớn mà các công ty danh tiếng thế giới như Google, facebook, microsoft.. đã khám phá ra là nơi làm việc tù túng không thoải mái kìm hãm tư duy đột phá của bạn, thêm vào đó tốc độ đô thị hóa chóng mặt làm con người ngày càng lạnh nhạt, xa cách và … cuộc sống tẻ nhạt hơn.

   Bạn hãy cùng 1989 mang thiên nhiên vào nơi làm việc một cách dễ dàng nhất! Chỉ với một vài chậu cây nội thất bố trí hợp lý trong văn phòng, cuộc sống của bạn sẽ xanh tươi hơn và hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn nhiều lần đấy. khoa học đã chứng minh với 2 cây xanh trong phòng làm việc hiệu quả công việc tăng 12%. Tiếng ồn sẽ giảm đi 5 Decibel, Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện môi trường làm việc, đem đến bầu không khí trong lành để giải tỏa stress 1 cách tự nhiên.

   Theo một vài nghiên cứu của các nhà khoa học cây xanh mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho những người làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính.

  • Giảm căng thẳng mệt mỏi

  • Giảm bức xạ máy tính

  • Nâng cao khả năng sáng tạo

  • Nâng cao hiệu quả công việc tối đa

  • Hút khi độc, thanh lọc không khí

   Việc đặt vài cây nội thất không những có lợi cho sức khỏe mà còn làm cho không gian thêm sang trọng và thân thiện hơn. Khi tinh thần bạn thoải mái, khách hàng hài lòng với không gian chuyên nghiệp thì kết quả công việc chắc chắn là mỹ mãn.

   Hơn thế nữa 1989jsc mong muốn cùng bạn chung sức xây dựng môi trường sạch đẹp, một hành tình xanh tươi cho thế hệ mai sau bằng những việc làm thiết thực và đơn giản nhất.

Hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ bạn nhé!

1989 Cảm ơn!

Scroll