Chậu Tự Dưỡng Vuông Vát 35x30

Bạn thích trồng cây nhưng không có thời gian chăm sóc, tưới nước hoặc bạn quá bận rộn, bạn thường đi công tác xa nhà nhiều ngày nhưng vẫn lo cho cây cảnh ở nhà thì chậu trồng cây tự dưỡng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
Liên hệ
Số Lượng

Công dụng và đặc điểm nổi bật

- Chậu tự dưỡng vuông vát được thiết kế tinh tế không sợ nước rỉ nên bạn không cần đế lót như các chậu trồng cây thông thường.

- Chậu cây tự dưỡng vuông vát rất đơn giản nhưng lại hoàn hảo đối với người yêu thích trồng cây. Đặc biệt, chậu còn thể hiện mối giao hòa tuyệt vời giữa phong cách hiện đại và sự tiện lợi.

- Chậu cây tự dưỡng vuông vát phù hợp với nhiều không gian nội ngoại thất trong gia đình như phòng làm việc, ban công, sân vườn...

- Chậu cây tự dưỡng được làm từ nhựa ABS nên khả năng chống chịu tốt với va đập, không sợ thấm nước, dùng cho cả trong nhà và ngòai trời đều tốt.

- Đặc biệt Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng có lắp đặt hệ thống tự dưỡng áp dụng theo cơ chế thẩm thấu ngược tương tự như mạch nước ngầm, giúp cung cấp nước và dinh dưỡng từ dưới đáy chậu lên để nuôi cho cây và tạo độ ẩm nhất định cho đất. Lượng nước chứa trong chậu 250-350ml đủ cho cây sử dụng tầm 30 ngày ( tùy vào loại cây và thời tiết)

cơ chế hoạt động chậu tự dưỡng

- Cây được trong bằng chậu tự dưỡng sẽ chủ động lấy nước theo nhu cầu, hạn chế việc tưới nhiều hoặc quá ít, giúp cho những người không có thời gian, kiến thức chăm cây vẫn có được một chậu cây như ý. 

- Chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường, không chứa 4 chất kim loại nặng, không gây ảnh hưởng môi trường, có thể tái chế và điều quan trọng nhất là an toàn khi tiếp xúc kể cả trẻ em.

- Tránh làm chai lì đất khiến bộ rễ được phát triển đầy đủ và khỏe mạnh.

- Cây phát triển tốt mà không tốn nhiều công chăm sóc, giải quyết tối ưu hóa không gian xanh trong phòng. 

- Tránh hiện tượng nước dây ra sàn khiến mất vệ sinh và hỏng sàn gỗ của bạn.

Chậu tự dưỡng gồm:

1. Chậu nhựa ABS

2. Khoang thông minh ngăn cách phần chứa nước với đế trồng cây.

3. Phao kiểm soát mực nước giúp kiểm soát lượng nước trong chậu.

4. Lỗ thoát nước chống rò rỉ và điều hòa lượng nước trong chậu.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll