Đất Trồng Hoa Hồng

Đất dinh dưỡng đa năng là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng hoa, trồng rau sạch...mà không cần tốn phân bón và nhiều công sức chăm sóc. Đây là loại đất trồng hồng tuyệt vời vì được đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần.
38,000 đ
Mã SP: DT03
Số Lượng

Như chúng ta biết hồng thuộc loại cây kén khí hậu nhưng để hồng có thể phát triển tốt và có nhũng bông hoa thật đẹp thì đất trồng hồng đóng vai trò khá quan trọng. Bằng chứng là hoa hồng được trồng từ Bắc vào Nam với đa dạng chủng loại

Hoa Hồng Cổ Văn Khôi

ĐẤT TRỒNG HOA HỒNG TƯƠI TỐT

Cây hồng có khả năng phát triển và sống ổn định trên các loại đất khác nhau: đất phù sa, đất thịt tự nhiên, đất đồi núi....Vì vậy việc trồng hồng tại nhà là hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một loại đất trồng hoa hồng phù hợp nhất để cây có thể trổ ra những bông hoa đẹp nhất.
Đất trồng hoa hồng - đất dinh dưỡng đa năng
Đất dinh dưỡng đa năng trồng hoa hồng
Dù rằng cây hồng có thể sống ổn định trên nhiều loại đất khác nhau: đát phù sa, đất cát, đất thịt tự nhiên... nhưng cần nguồn đất đó phải tơi xốp và giàu dinh dưỡng cho cây hồng phát triển. Vì vậy, những ai yêu hoa hồng có thể sẽ tìm các loại giá thể trồng hồng để sử dụng. Nhưng hiện nay, 1989 JSC xin giới thiệu đến các bạn một loại đất dinh dưỡng đa năng thích hợp trồng các loại hoa như hồng, mai và các loại cây ăn trái, rau củ quả sạch tại nhà.

hoa hồng red eden

Hoa hồng leo red eden

Đất trồng hoa hồng nhẹ, xốp vừa giúp cho bộ rễ vốn yếu ớt của cây hồng bám vào phát triển và cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà cây hồng cần để phát triển. Đất dinh dưỡng đa năng trồng hồng với thành phần chủ yếu là giá thể như: phân bò hoai, xơ dừa, trấu hun, xỉ than... để luôn đảm bảo độ tơi xốp và dưỡng chất cần thiết cho hồng phát triển.

Hiển nhiên nếu chỉ có giá thể không thì không thể nào trồng hồng được nên cần có đất thịt tự nhiên, phân hữu cơ ủ vi sinh... thì mới đủ dinh dưỡng cho hồng phát triển tốt được. Nếu bạn đang là FAN của hoa hồng và đang tìm giá thể để trồng hồng thì nay đã có đất dinh dưỡng đa năng chuyên trồng hồng dành cho bạn rồi đấy.

đát hoa hồng
Đất dinh dưỡng đa năng trồng hoa hồng

Đối với vùng đất bị nhiễm phèn, ngập mặn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Do vậy, các bạn chắc không xa lại xứ sở hoa Đà Lạt hay làng hoa tại Sa Đéc( Đồng Tháp).

Cây hoa hồng chịu sống ở vùng đất cao. Tuy nhiên, đất trũng muốn trồng hồng trực tiếp xuống đất bạn hãy lên liếp và đảm bảo hệ thống thoát nước tốt nhé. Hoa Hồng không thích hợp với môi trường nước.

Có thể nói nàng hồng không dễ chiều vì nàng không chịu được nắng và đất trồng phải đảm bảo độ ẩm không được để đất quá khô khan. Mỗi ngày bạn phải tưới 2 lần : sáng, chiều trong mùa nắng hạn. Đất thiếu ẩm thì cây không sung, hoa không to và đẹp…

Hoa hồng cổ

Vì vậy, nếu bạn muốn làm vườn hoa hồng việc đầu tiên là bạn phải cải tạo đất nhé. Phải cuốc đất cho sâu và phơi nắng nhiều ngày để chết vi khuẩn - vi sinh vật có hại và khí độc có trong đất. Sau đó, bạn nên cày đất cho nhuyễn ra để có thể loại bỏ tập chất không cần thiết và cỏ dại. Nhưng đừng quên khử trùng đất, bón lót, bón thúc đầy đủ để cây tươi tốt, ra hoa đẹp đúng với ý muốn của mình.

Hướng dẫn sử dụng đất dinh dưỡng đa năng để trồng hồng, dâu tây, rau sạch....

Hướng dẫn sử dụng đất trồng hồng

CÔNG TY CỔ PHẦN 1989

Địa Chỉ: C22, KDC Tân Tiến, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12

Hotline: 0906.776.232 (Ms. Bích)

 

Thành phần đất:

  1. Đất thịt tự nhiên 50%
  2. Phân gà ủ trấu
  3. Xơ dừa
  4. Phân bò
  5. Trấu hun
  6. Cát trắng sông
  7. Xỉ than tổ ông
  8. Phân gà xử lý vi sinh
  9. Nấm rễ cộng sinh( Mycorrhizar)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll