Cành đào giả - Bông đào giả

Hoa đào giả, cành đào giả là một trong những vật liệu trang trí không thể thiếu trong gia đình Việt vào những ngày tết. Hoa được làm từ vải cao cấp màu sắc như hoa thật tạo cảm giác mới mẻ, không gian ấm cúng của gia đình. Liên hệ mua hoa 0906776232
Liên hệ
Số Lượng

Hoa đào, hoa mai là những loại hoa không thể thiếu trong không gian gia đình Việt mỗi độ tết đến xuân về. Đó không chỉ là vẻ đẹp mà còn là truyền thống, văn hóa của người Việt Nam.

=> ​Hoa nhựa - hoa giả vừa rẻ vừa tiết kiệm chi phí

Hoa đào giả

Bạn muốn không gian gia đình thêm ấm cúng và vui tươi vào những ngày tết nhưng lại không có thời gian hoặc điều kiện để chọn mua những chậu hoa đào trang trí trong nhà? Hoa đào giả là một trong những lựa chọn hợp lý nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa không mất thời gian chăm sóc.

Hoa đào là thứ không thể thiếu trong nhà vào những ngày tết

Hoa đào là thứ không thể thiếu trong nhà vào những ngày tết

Có hai sự lựa chọn cho bạn, nếu không muốn mất thời gian có thể chọn những cây hoa đã được làm sẳn hoặc cành cắm vào bình. Với cách này bạn tiết kiệm được thời gian nhưng lại không thể điều chỉnh hình dáng cây.

Thay vì mua nguyên chậu bạn có thể mua cành về tự cắm theo ý mình

Thay vì mua nguyên chậu bạn có thể mua cành về tự cắm theo ý mình

Kỳ công hơn một chút bạn có thể mua những bông đào giả về lựa chọn một cành hoặc thân cây thật đẹp (như thân cây đào thật) cắm những bông hoa và lá giả lên.

Thị trường hoa đào giả rất phong phú và đa dạng tuy nhiên bạn cẩn thận nếu không sẽ mua phải những loại hoa được làm từ chất liệu kém nhanh bay màu và gãy bông. Yên tâm hơn bạn nên chọn những của hàng uy tín để mua.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa giả trang trí nhà cửa đón tết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Thịnh An Gia - Cung cấp hoa giả sỉ và lẻ

Địa chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12

Website: vattunongsan.com

Email: vattunongsan.tag@gmail.com

SĐT: 0906776232

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll