Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Hệ thống tưới phun mưa - Phun sương

Hệ thống tưới phun mưa nhân tạo là hệ thống tưới tự động được ứng dụng nhiều trong tưới nông nghiệp như tưới thanh long, tưới thảm cỏ….
Liên hệ
Số Lượng

Tưới phun mưa là biện pháp cung cấp nước cho cây trồng bằng cơ chế bơm sử dụng cột nước áp suất cao và tỏa thành các tia nước mịn qua các đầu tưới như những hạt mưa tự nhiên thực thụ, tỏa đều bề mặt đất và tưới mát cho tán lá cây trồng.

tưới phun mưa - Phun sương

Tưới phun mưa giúp nhanh chóng cải tạo độ ẩm đất trồng trở nên tơi xốp, màu mỡ, làm mát cây, rửa trôi các bụi bẩn bám trên lá, chồi…, kích thích cây sinh trưởng khỏe mạnh hơn mà vẫn tiết kiệm được lượng lớn nước so với phương pháp tưới tràn theo rãnh thông thường.

Tưới phun mưa - phun sương

Béc tưới phun mưa chia làm 2 loại: loại có bộ phận bù áp và không có bù áp. Bộ phận bù áp được tích hợp ngay trong đầu béc tưới có công dụng điều chỉnh lưu lượng để cung cấp một lượng nước như nhau cho dù áp suất nước ở các đầu tưới không đồng nhất do đặc điểm địa hình tưới phức tạp, dẫn đến sự chênh lệch khác biệt cao thấp giữa các đầu tưới.

Liên hệ mua sản phẩm

Còn các béc tưới phun mưa không có bộ phận bù áp, mặc dù rẻ tiền hơn, nhưng sử dụng không ổn định, các tia nước kém tỏa xa hơn, kém mịn, từ đó làm hiệu quả tưới không đều.  

Béc tưới phun mưa

Vật Tư Nông Sản cung cấp hệ thống tưới phun mưa với béc tưới có bộ phận bù áp ổn định được lượng nước tưới và tăng được bán kính tưới.

Công ty cổ phần Thịnh An Gia - Chuyên cung cấp vật tư cảnh quan

Đia Chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12
Liên hệ: 0906776232
Email: vattnongsan.tag@gmail.com

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll