Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Chậu xi măng Tròn Chén

Tăng thêm nét hiện đại từ chậu đá mài trồng cây trong bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn.Mang trong mình chất lượng bền bỉ kết với hợp hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Chậu Đá mài theo đuổi vẻ đẹp sang trọng thích hợp cho mọi công trình, đặc biệt là quán cà phê, biệt thự,trung tâm thương mại,...
Liên hệ
Số Lượng

Ngày nay khi thị trường chậu cây cảnh ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu, thì việc chọn loại chậu nào phù hợp với loại cây trang trí cũng là một việc đáng quan tâm. Nếu chậu gốm sứ, đá tự nhiên khá đắt tiền lại dễ vỡ, chậu nhựa khá nhẹ và khó giữ cân bằng; thì chậu đá mài chính là một giải pháp tối ưu. Với ưu điểm ĐẸP-BỀN-RẺ lại mới lạ trong kiểu dáng, chậu xi măng đá mài  đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi kiểng hiện nay.

Cấu tạo

Hình dáng: tròn.

Kích thước: 30*22, 37*43, 48*40.

màu: Đen, Xám.

Chậu xi măng kim cương tròn đáy túm với hình dáng tròn, phần miệng chậu to và nhỏ dần ở phần đáy chậu, tạo nên đường nét độc đáo, nổi bật hơn so với những chậu đá mài khác cùng loại.

Đối với những người sành chơi kiểng thì có lẽ đã quá quen thuộc với chất liệu xi măng phối trộn cùng sỏi, đá nghiền nhỏ; và chậu đá mài tròn đáy túm chính là một sản phẩm đặc trưng cho loại chất liệu này.

Dẹp nỗi lo về giá, dẹp nỗi lo về chất lượng và dẹp cả nỗi lo về mẫu mã, kiểu dáng, chậu đá mài tròn đáy túm như thổi một làn gió mới cho ngành chậu cây trang trí.

Loại chậu này có thể sử dụng phù hợp với các loại cây cảnh, kết hợp tạo nên thẩm mỹ cao khi đặt chậu tại khuôn viên, sân vườn hoặc trong nhà đều đẹp.

Hiện nay tại TP.HCM có khá nhiều cơ sở cung cấp chậu đá mài với giá rẻ cạnh tranh, tuy nhiên với vattunongsan.com, chúng tôi cam kết cung cấp các dòng chậu đ*́ mài có chất lượng cao, giá tốt đã được nhiều khách hàng ủng hộ và tạo uy tín lớn trong suốt nhiều năm qua trong lĩnh vực chậu cây cảnh và vật tư nông sản cho những người yêu thích trồng cây.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll