Chậu Đá Mài Vuông Trụ

Tăng thêm nét hiện đại từ chậu đá mài trồng cây trong bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn.Mang trong mình chất lượng bền bỉ kết với hợp hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Chậu Đá mài theo đuổi vẻ đẹp sang trọng thích hợp cho mọi công trình, đặc biệt là quán cà phê, biệt thự,trung tâm thương mại,...
277,000 đ
Mã SP: DMV01.30*60X
Số Lượng

Chậu đá mài vuông trụ được sản xuất dựa trên kĩ thuật sản xuất chậu xi măng, bằng cách trộn sỏi đá và nhuộm màu vào chất liệu xi măng, sau đó chậu được mài nhẵn tạo độ mịn bắt mắt.

chậu đấ mài vuông trụ

Chậu Đá Mài Vuông Trụ

Chất liệu bền bỉ cùng thiết kế đơn giản tránh tình trạng lỗi thời và thay đổi chậu. Nhờ đó mà chậu đá mài thường được ưu ái sử dụng trong các công trình kiến trúc lớn mang thiết kế hiện đại và sang trọng.

Chậu đá mài vuông trụ

Chậu đá mài vuông trụ trồng Bàng Singapore

Chậu đá mài Vuông Trụ Trồng Trầu Bà Đài Loan

Chậu đá mài vuông trụ trồng Trầu Bà Đài Loan

chậu đá mài vuông trụ

 
 

Hình dáng: Hình vuông dạng trụ đứng.

Kích thước: Đường kính 30cm x Cao 60cm

Màu sắc: Trắng - Đen - Xám 

>>Đáy chậu có lỗ thoát nước, đảm bảo sự thoát nước cho cây khi trồng trong chậu (có thể trám lỗ theo yêu cầu của khách hàng). 

Lưu ý: Vì là chậu xi măng đá mài nên bề mặt sẽ có những lỗ kim, vết rạn nhỏ là đặc điểm tự nhiên làm nên cái đẹp của xi măng. Điều này không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll