Chậu Góc 1989

Tăng thêm nét hiện đại từ chậu trồng cây trong bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn. Mang trong mình chất lượng bền bỉ kết với hợp hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau cùng trọng lượng nhẹ hơn các loại chậu đá mài thông thường đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Chậu Xi Măng Nhẹ đang theo đuổi vẻ đẹp sang trọng thích hợp cho mọi công trình, đặc biệt là quán cà phê, biệt thự,trung tâm thương mại,...
284,000 đ
Số Lượng

Các bạn chắc đang thắc mắc chậu xi măng đá mài và chậu xi măng nhẹ khác nhau như thế nào đúng không?

Thật ra, chậu xi măng nhẹ là dòng sản phẩm cao cấp trong các loại chậu xi măng đá mài  với độ bền cao và khả năng chống thấm tốt. Đặc biệt, các mẫu chậu xi măng nhẹ phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại, tân đại như các loại chậu xi măng đá mài và rất tiện lợi trong quá trình vận chuyển sắp đặt VÌ NHẸ

Cùng một mẫu sản phẩm thì chậu trồng cây được làm bằng chất liệu xi măng nhẹ sẽ nhẹ hơn 20-30% so với chậu trồng cây làm bằng chất liệu xi măng đá mài thông thường nên sẽ thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển sắp đặt chậu.

Chậu góc xi măng nhẹ trồng cây tâm phúc cẩm thạch

Với dòng sản phẩm chậu xi măng nhẹ, vattunongsan.com giới thiệu đến bạn một loại chậu mang phong cách hiện đại và độc đáo là CHẬU GÓC 1989. Với hình dáng chỉ là 1/4 hình tròn nên chậu dễ dàng dặt cận cần các góc cạnh trong nhà bạn tạo nên phong cách trang trí độc đáo và bắt mắt.

Hiện tại, chậu với 3 màu: Trắng - Đen - Xám với kích thước tiêu chuẩn là 28x28x34cm phù hợp trồng các loại cây cảnh nội thất trang trí nhà cửa.

Chậu xi măng nhẹ

Còn trong phong thủy:

Chậu góc 1989 màu Trắng, Xám thuộc về hành kim sẽ mang đến vẻ đẹp và tập trung năng lượng niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn thuộc mệnh thủy thì chậu chậu góc 1989 màu đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì màu đen tượng trưng cho Thủy mang ý nghĩa tiền tài.

chậu xi măng nhẹ

Đặc biệt, chậu góc với 3 màu trắng - đen - xám trồng cây trong nội thất  mang ý nghĩa kim tiền rất phù hợp với các bạn đang kinh doanh, còn với không gian gia đình sẽ tạo nét hài hòa không gian và tạo thêm niềm vui cho mọi thành viên gia đình.

Chậu Xi Măng Nhẹ

Lý do nên chọn chậu xi măng nhẹ:

- Đầu tiên là trọng lượng chậu nhẹ hơn các loại chậu xi măng đá mài khác

- Là dòng sản phẩm cao cấp nên đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao

- Tuy là dòng sản phẩm cao cấp trong xi măng đá mài nhưng luôn đảm bảo giá tốt tại xưởng sản xuất.

- Hiện tại vattunongsan.com có 1 mẫu chậu xi măng nhẹ để sàn là chậu góc 1989 nhưng luôn sẳn sàng nhận đặt hàng theo mẫu mã và kích thước của Quý khách hàng.

XEM THÊM CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHẬU XI MĂNG ĐÁ MÀI

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll