Chậu xi măng nhẹ R29*C22

Tăng thêm nét hiện đại từ chậu trồng cây trong bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn. Mang trong mình chất lượng bền bỉ kết với hợp hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau cùng trọng lượng nhẹ hơn các loại chậu đá mài thông thường đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Chậu Xi Măng Nhẹ đang là xu hướng thịnh hành hiện nay với vẻ đẹp sang trọng thích hợp cho mọi công trình, đặc biệt là quán cà phê, biệt thự,trung tâm thương mại,...
Liên hệ
Số Lượng

Các bạn chắc đang thắc mắc chậu xi măng đá mài và chậu xi măng nhẹ khác nhau như thế nào đúng không?

Thật ra, chậu xi măng nhẹ là dòng sản phẩm cao cấp trong các loại chậu xi măng đá mài với độ bền cao và khả năng chống thấm tốt. Đặc biệt, các mẫu chậu xi măng nhẹ phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại, tân đại như các loại chậu xi măng đá mài và rất tiện lợi trong quá trình vận chuyển sắp đặt VÌ NHẸ

Cùng một mẫu sản phẩm thì chậu trồng cây được làm bằng chất liệu xi măng nhẹ sẽ nhẹ hơn 20-30% so với chậu trồng cây làm bằng chất liệu xi măng đá mài thông thường nên sẽ thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển sắp đặt chậu.

chậu xi măng nhẹ trồng lưỡi hổ

Chậu xi măng nhẹ hình tròn

Với dòng sản phẩm chậu xi măng nhẹ, vattunongsan.com giới thiệu đến bạn một loại chậu mang phong cách hiện đại, độc đáo và đậm chất DECOR như CHẬU GÓC 1989 là chậu xi măng nhẹ hình tròn. Với hình dáng tròn như quả trứng nên chậu dễ dàng trang trí khi trồng phối hợp các loại cây cảnh văn phỏng và góp phần tạo nên nét đẹp độc đáo riêng.

Hiện tại, chậu với 2 màu: Trắng - Xám với kích thước tiêu chuẩn là h= 22cm d=29cm, phù hợp trồng các loại cây cảnh nội thất trang trí nhà cửa.

Còn trong phong thủy:

Chậu xi măng nhẹ hình trứng màu Trắng, Xám thuộc về hành kim sẽ mang đến vẻ đẹp và tập trung năng lượng niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Chậu xi măng nhẹ

Đặc biệt, chậu trứng với 2 màu trắng - xám trồng cây trong nội thất  mang ý nghĩa kim tiền rất phù hợp với các bạn đang kinh doanh, còn với không gian gia đình sẽ tạo nét hài hòa không gian và tạo thêm niềm vui cho mọi thành viên gia đình.

Lý do nên chọn chậu xi măng nhẹ:

- Đầu tiên là trọng lượng chậu nhẹ hơn các loại chậu xi măng đá mài khác

- Là dòng sản phẩm cao cấp nên đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao

- Tuy là dòng sản phẩm cao cấp trong xi măng đá mài nhưng luôn đảm bảo giá tốt tại xưởng sản xuất.

- Hiện tại vattunongsan.com có 1 mẫu chậu xi măng nhẹ để sàn là chậu góc 1989 nhưng luôn sẳn sàng nhận đặt hàng theo mẫu mã và kích thước của Quý khách hàng.

XEM THÊM CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHẬU XI MĂNG ĐÁ MÀI

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll