Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Phân Trùn Quế Organic 2Kg

Phân Trùn Quế Orgaic được sản xuất từ trang trại tại Củ Chi 100% phân bò qua cơ chế tiêu hoa của trùn quế cho ra loại phân giàu dinh dưỡng. Trong phân trùn quế organic còn chứa kén trùn và trùn con cải tại đất giúp cây trồng đạt năng suất và chất lượng tối đa. Liên hệ mua sản phẩm 0906776232 - 0932032877
28,000 đ
Mã SP: TQ05.2
Số Lượng

Phần trùn quế là gì?

Trùn quế Organic là sản phẩm hữu cơ vi sinh truyền thống được tổng hợp và xử lý từ nguồn nguyên liệu là phân bò trong chăn nuôi thông qua cổ máy sinh học trùn quế (Giun quế, giun đỏ). Quy trình xử lý trãi qua thời gian 6 tháng mới có thể thu hoạch được sản phẩm trùn quế Organic hoàn chỉnh có chất lượng tối ưu nhất, cực kỳ an toàn khi sử dụng trong nông nghiệp và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Phân Trùn Quế 2Kg

Phân Trùn Quế 2Kg

Đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là loại phân tự nhiên tốt nhất. Quá trình sản xuất của phân trùn được gọi là ủ sâu (worm composting), có thể thực hiện với quy mô nhỏ để xử lý rác thải hữu cơ tại các gia đình  như rau củ trái cây thừa.

 Phân Trùn Quế 1989 là một phân bón cây trồng tuyệt vời

Trùn quế kêt hợp với đất thịt organic sẽ cho ra một hỗn hộp giá thể trồng cây tuyệt vời

Tác dụng và sự cần thiết của phân trùn quế Organic đối với nông nghiệp

1. Phân trùn quế Organic là một sản phẩm hữu cơ tự nhiên 100%:

Phân trùn quế Organic là sản phẩm hữu cơ tự nhiên, Hoàn toàn không có chất gây hai, cũng như không cần phải trộn thêm bất kỳ chất gì khác.
Trong canh tác rau sạch, rau hữu cơ thì phân trùn quế Organic được xem là cơ chất tối ưu nhất, cây sinh trưởng trên phân trùn quế Organic sạch bệnh, không dư lượng các chất theo quy định về thực phẩm an toàn, Sản phẩm đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn GlobalGap, Vietgap,..
Trồng rau với Phân Trùn Quế 1989
Trồng rau với Phân Trùn Quế 1989

2. Phân trùn quế Organic dễ hấp thụ, cải tạo và ổn định độ màu mỡ của đất

Khác với phân bón hoá học, phân trùn quế Organic có chất nhầy giun nên không dễ bị xối khỏi đất, giúp cây có thời gian lâu hơn hấp thụ chất dinh dưỡng.

Phân trùn quế Organic có khả năng ổn định và điều chỉnh pH đất đối với vùng đất bị bạc màu và độ pH thấp ( pH < 5 ) khi sử dụng phân vô cơ quá nhiều trong thời gian dài. Hệ vi sinh vật trong phân trùn khi bón vào đất giúp vùng đất tơi xốp, tăng độ mùn và chất dinh dưỡng.

3. Kích thích hạt nảy mâm và tăng tỉ lệ nảy mầm

Phân trùn quế Organic có khả năng giữ ẩm, cùng với đó là hàm lượng các chất kích thích sinh trưởng ở cây trồng như GA3- Chính GA3 nội sinh trong hạt và GA3 do phân trùn quế Organic cung cấp giúp hạt nảy mầm với tỉ lệ cao, cây con sinh trưởng khỏe, chống chịu tốt.
Phân Trùn Quế 1989 thích hợp trồng rau trồng hoa
Phân Trùn Quế 1989 thích hợp trồng rau trồng hoa

4. Phòng và kháng bệnh hại trên các đối tượng cây trồng

Phân trùn quế Organic chứa một quần thể vi sinh vật có lợi từ vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân, phân giải cellulose cho đến nấm trichoderma- ngoài việc làm biến đổi dinh dưỡng phức tạp thành dinh dưỡng cho cây dễ hấp thụ, chúng còn có khả năng đối kháng các loại nấm bệnh, nấm độc, tuyến trùng trong đất. Giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.
Phân Trùn Quế 1989 thích hợp mọi loại cây trồng
Phân Trùn Quế 1989 thích hợp mọi loại cây trồng

5. Giữ ẩm tốt cho vùng đất canh tác cây trồn

Trong phân trùn quế Organic chứa đa dạng các acid hữu cơ cao từ acid humic cho đến acid fulvic với hàm lượng cao- chính hợp chất acid humic này giúp đất quanh rễ canh giữ nước tốt hơn làm tránh thoát nước một cách hiệu quả và tối ưu nhất trong giai đoạn khô hạn. Do có khả năng giữ ẩm tốt, kèm theo đó là khả năng ” giữ ” các nguyên tố khoáng đa-trung-vi lượng trong đất, tránh rửa trôi và thất thoát khi bón phân trùn quế Organic cho cây trồng và chúng được phóng thích khi cây có nhu cầu theo cơ chế chủ động hút của cây, tránh gây ngộ độc dinh dưỡng. Đặc biệt thấy rõ với tình trạng  “tiêu điên”.
Trồng Sen với Phân Trùn Quế 1989
Trồng Sen với Phân Trùn Quế 1989

6. Tăng năng suất cho hầu hết các đối tượng cây trồng

Phân trùn quế Organic còn chứa hàm lượng các chất điều hòa sinh trưởng thực vật như IAA (indole acetic acid), Cytokinin hay GA3 ( Giberellin ),… giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Khi cây sinh trưởng tốt, các cơ quan trong cây hoạt động tốt như rễ hút khoáng, nước tốt và cách cành, nhánh phát triển làm cây phát triển tốt làm năng suất tăng lên.
Trồng Bầu với Phân Trùn Quế 1989
Trồng Bầu với Phân Trùn Quế 1989

7. Thích hợp cho tất cả các loại đất, cho tất cả các loại cây trồng

Phân trùn quế Organic có thể sử dụng cho bất kể loại đất nào. Từ đất khô cằn ở vùng duyên hải nam trung bộ, nam trung bộ,.. cho đến vùng đất phù sa, đất nhiễm mặn, nhiễm phèn,…
Phân trùn quế Organic sử dụng được cho hầu hết các loại cây trồng từ cây công nghiệp ( tiêu, cà phê, macca,.. ), cây ăn quả ( Cam, quýt, bưởi, bơ, măng cụt,..) và cây rau màu ( xà lách, bắp cải, rau dền,…).
Sản phẩm Phân Trùn Quế
Sản phẩm Phân Trùn Quế

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll