Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Mầm củ cải trắng

Mầm củ cải trắng có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần các loại rau thông thường có tác dụng chống lão hóa da, ngăn ngừa ung thư và sự sơ cứng tế bào.
Liên hệ
Số Lượng

Các loại rau mầm nói chung và mầm củ cải trắng đều chứa rất nhiều chất xơ giúp người ăn dễ hấp thụ và tiêu hóa, chuyển hóa các chất phức tạp.

Mầm của cải trắng

Mầm của cải trắng 

Theo nghiên cứu các nhà khoa học thì rau mầm rất thích hợp để ăn kiêng và ngăn ngừa ung thư.

Rau mầm củ cải trắng khi thu hoạch cao khoảng 5-7 cm thường dùng ăn sống, nấu canh, trộn gỏi hoặc trang trí các món ăn.

Với giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần các loại rau khác nên khi sử dụng cần chú ý tăng dần số lượng và không nên sử dụng quá nhiều.

Mầm củ cải trắng

Mầm củ cải trắng chưa rất nhiều chất xơ

Ngày đầu chỉ nên ăn khoảng từ 100g/người/ngày (trẻ nhỏ thì khoảng từ 25g/bé/ngày). Không nên ăn quá 200g/người/ngày – lượng rau này tương đương với 1kg rau cải lớn/người/ngày. 

Hiện tại giá rau mầm ngoài thị trường rất cao bạn có thể chọn cách trồng rau mầm tại nhà để tiết kiệm cũng như đảm bảo an toàn.

Vật tư nông sản hiện đang cung cấp rau mầm củ cải trắng và giá thể trồng rau chất lượng cao, sạch hoàn toàn không hóa chất. 

Mọi chi tiết về sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ 

Công ty Cổ Phần Thịnh An Gia - Cung cấp hạt giống cây trồng

Địa chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12

Website: vattunongsan.com

Email: vattunongsan.tag@gmail.com

SĐT: 0906776232

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll