Đá cuội trang trí sân vườn

Thịnh An Gia cung cấp đá cuội trang trí sân vườn, đá cuội là một trong những vật liệu cảnh quan không thể thiếu trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn
Liên hệ
Số Lượng

Trong thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn thì đá cuội và vật liệu không thể thiếu. Trong phong thủy đá cuội tượng trưng cho Thổ giữ vai trò quan trọng trong ngũ hành, trang trí đã cuội trong sân vườn tạo cảm giác an toàn, vững chắc . Đá cuội trang trí sân vườn sẽ làm cho không gian thêm gần gũi và cổ xưa hơn. 

Sự hình thành đá cuội, sỏi cuội

- Đá cuội được hình thành từ những mảnh vụn đá được gió, nước và sóng biển mài mòn hình thành nền đá cuội. 

- Có thể hiểu đơn giản sự hình thành đa, sỏi cuội như sau: Những phiến đã lớn sau quá trình hình thành bị sóng biển, gió, nước tác động khiến chúng va đập vào nhau tạo nên nhưng viên đá nhỏ hơn và bị bào mòn thành những viên sỏi tròn và góc cạnh.

- Đá cuối thường được khai thác ở nhưng bãi biển hoặc sống suối

- Cũng giống như đá cuội thì sỏi cuội cũng được hành thành bở các yếu tố tự nhiên, so với đá cuội thì sỏi có kích thước nhỏ hơn.

Những ý tưởng thiết kế từ đá cuội

Ngày nay việc đưa sỏi đá vào thiết kể cảnh quan sân vườn là một trong những việc hết sức quan trọng, đá cuội ảnh hưởng rất nhiều tới không gian và môi trường sân vườn

- Đá cuối hấp thụ nhiệt rất tốt nhưng tản nhiệt lại kém nên khi trang trí cần chú ý tới nhiệt độ để phân bố mật độ đá hợp lý.

- Với khả năng giữ nhiệt tốt nên vào mà nắng những sân vườn trang trí nhiều đá cuội sẽ có nhiệt độ cao

- Đá cuội cũng hạn chế khả năng bóc hơi của nước nên khi mưa nhiều đất rất dễ bị ẩm.

Mặc dù có những hạn chế nhưng đá cuội và vật liệu không thể thiếu trong trang trí cảnh quan sân vườn. Đá cuội mang đến một không gian đơn giản, một vẻ đẹp hòa mình vào thiên nhiên.

Một số ý tưởng thiết kế sân vường đẹp với đá cuội

Đá cuội

Đá cuội trang trí sân vườn nhiều màu sắc được dùng trang trí lối đi tạo nên những hình thù bắt mắt, không chỉ đơn giản là lối đi mà còn là một bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc.

Ngôi nhà đá cuội

Ngôi nhà đá cuội

Những hòn đá tường chừng như vô tri vô giác qua bàn tay khéo léo của con người trở thành một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc, chắc hẳn đây là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều người.

Đác cuội trang trí sân vườn

Những ý tường thiết kế từ đá cuội không bao giờ cạn kiệt, chỉ cần lựa chọn và bố trí thích hợp bạn đã tạo ra những hình ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa. Hãy tưởng tượng một khu vườn với lối đi là những bàn chân bằng đá cuối sẽ là một điểm nhân tạo ấn tượng mạnh với những người đi qua.

Mọi thắc mắc và mua sản phâm xin liên hệ

Công ty cổ phần Thịnh An Gia - Chuyên cung cấp vật tư cảnh quan
- Địa Chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12
- Liên hệ: 0906776232
- Email: vattnongsan.tag@gmail.com

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll