Sỏi trang trí chậu cây cảnh - Sân vườn

Sỏi để vào các chậu cây cảnh để bàn, để sàn trang trí nhằm tạo thêm màu sắc và vẻ đẹp cho chậu cây, sỏi gồm nhiều loại và màu sắc khác nhau: Sỏi đen, sỏi trắng, sỏi nhựa, sỏi thủy tinh... Sỏi được bán theo bao, tùy vào màu sắc và kích thước sẽ có giá khác nhau. Mua sỏi vui lòng liên hệ 0906776232 để được tư vấn
Liên hệ
Số Lượng

Sỏi là một trong những vật liệu trang trí sân vườn và chậu cây cảnh rất phổ biến, không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng gần gủi với thiên nhiên mà còn mang phong thủy rất tốt.

Sỏi dùng để rải lên bề mặt chậu che phủ lớp đất trên bề mặt tạo thẩm mỹ cho chậu cây hoặc rải lên những khoảng vườn nhỏ tạo không gian thiên nhiên, hoài cổ.

Sỏi có nhiều loại khác nhau:

Sỏi trắng

+ Sỏi đen

Sỏi thủy tinh

Sỏi nhựa

Sỏi nhựa

Sỏi nhựa có nhiều màu sắc  rất phụ hợp trag trí chậu cây và sân vườn với chi phí rẻ và dễ thay thế.

Sỏi thủy Tinh

Sỏi thủy tinh là loại sỏi được ưa chuộng vì màu sắc và hình dáng rất đa dạng và bắt mắt, trang trí sỏi thủy tinh kết hợp với đèn sẽ tạo nên một không gian rực rỡ.

Sỏi trang trí chậu cây

Sỏi tự nhiên đóng bao rất phù hợp với làm vật liệu trang trí sân vườn, những sân vườn sử dụng sỏi tự nhiên sẽ mang lại một cảm giác hoài cổ, gần gũi thiên nhiên

Sỏi trắng

Sỏi đen sỏi trắng thường được dùng để trang trí vào các chậu cây để bàn, để sàn. Không chỉ để làm đẹp mà sỏi còn có tác dụng lọc nước, giữ đất không bị vương vãi ra ngoài.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và liên hệ mua hàng


Công ty cổ phần 1989 JSC - Chuyên cung cấp vật tư cảnh quan
Đia Chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12
Liên hệ: 0906776232
Email: vattnongsan.tag@gmail.com

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll