Mua Đất Thịt Đất Đen Tại TP.HCM | Vật Tư Nông Nghiệp

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, Nguồn đất thịt tự nhiên có thể được tìm thấy ở các khu vực quận 12, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hốc Môn. Đất ở những khu vực này từ lâu đã được mệnh danh là trù phú.

Đất thịt , đất đen trồng cây là gì?

Đô thị hóa đã làm cho mảng đất tự nhiên lộ thiên để con người có thể trồng cây ngày càng bị thu hẹp. Và thật sự rất khó để kiếm được một mảnh đất thịt tự nhiên ở khu dân cư nơi bạn sống. Đặc biệt ở các quận trung tâm thành phố.

Đa phần đất sạch bạn mua ở các vựa cây hoa cảnh là không phải là đất tự nhiên đâu nhé. Thành phần chủ yếu là tro trấu, xơ dừa, phân … và khoảng 20% đất thịt.

Thành phần đất thịt, đất đen tự nhiên: gồm 45% chất vô cơ ( sét, Cát, nguyên tố vi lượng, đa lượng…), 5% chât hữu cơ ( keo đất, xác bã động thực vật…) 25% nước (giúp đất luôn ẩm). 25% không khí ( đảm bảo đất tơi sốp). Đất thịt, đất đen tự nhiên mua ở đâu?  LH 0906.776.232-0932032877

 

Ôi, những mảnh đất tự nhiên, đưa con người trở về với tự nhiên nay đâu rồi. Tôi không thể tìm được một nắm. Tôi phải mua đất thịt, đất đen ở đâu?

Nguồn đất thịt trồng cây ở Củ chi, Hốc môn, Quận 12.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, Nguồn đất thịt tự nhiên có thể được tìm thấy ở các khu vực quận 12, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hốc Môn. Đất ở những khu vực này từ lâu đã được mệnh danh là trù phú. Đặc biệt khu vực Củ chi và Hốc Môn là vùng đất cao, rất ít bị ngập lụt và nhiễm phèn.

Nên Củ chi và Hốc môn đã được chọn làm vùng canh tác nông nghiệm cung cấp sản phẩm tươi xanh, hoa cảnh cho Sài Gòn xưa. Hơn thế nữa với điều kiện thuận lợi về địa hình, đất đai Thành phố còn quy hoạch cả khu công nông nghiệp công nghệ cao ở Củ chi để ưu tiên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sạch và đạt chuẩn hữu cơ quốc tế để nâng cao chất lượng bữa ăn Việt.

Đất thịt, đất đen trồng cây mua ở đâu?

Ba tôi đã phải chạy 22km ra Huyện Hốc Môn xin 3 bao đất của người thân ở đấy về trồng cây hoa mai ba mua hồi tết. Rất nhiều khách hàng đã điện thoại tới công ty với KHAO KHÁT được mua một bao đất tự nhiên về trồng rau, cây hoa cảnh ở nhà họ. Với nhu cầu rất thiết thực từ khách hàng thân thiết.

Chúng tôi đã nảy ra ý tưởng mua đất của Người Nông dân ở các vùng canh tác nông nghiệp khu vực Hốc Môn, Củ chi về cung cấp cho những người yêu cây và muốn sống hòa hợp với tự nhiên.

Vậy Đất Thịt, đất đen đã không còn khó kiếm khó mua nữa. Hãy alo tới công ty chúng tôi để mua đất thịt bạn nhé. 0932 032 877

Chúng tôi bán đất thịt cho từng hộ gia đình để trồng rau trên sân thượng, trồng hoa cảnh ban công hay trồng cây trong chậu trước nhà. Một bao đất thịt khá nặng (tầm 20-30 Kg). trọng lượng của đất tùy thuộc vào thời tiết mưa nắng, đất khô hay ẩm ướt bạn nhé. Nhưng thể tích thì được khoảng nửa bao gạo 40kg. Giá một bao đất là 38.000 VNĐ.

Bạn có thể mua đất thịt, đất đen theo dạng khối để đổ vào sân vườn nhà. Xe chở từ 2 đến 4 khối. Miễn là đường vào đủ lớn để xe vận chuyển tới bạn nhé. Giá một khối đất rẻ hơn đất đóng bao khá nhiều. Và đơn giá tùy thuộc vào vị trí xa gần ( so với Vườn ) bạn nhé.

Công dụng của Đất thịt trồng cây.

Nhờ có keo đất mà đất thịt, đất đen lưu trữ nước và chất dinh dưỡng lâu hơn các giá thể khác. Tính chất này giúp đất thịt thích hợp cho việc trồng cây trên sân thượng khô cằn, nắng gió.

Đất thịt có rất nhiều nguyên tố vi lượng, đa lương, chất hữu cơ tự nhiên phân hủy qua hàng thế kỷ. Vì thế cây ăn quả, cây gia vị, cây dược liệu trồng ở đất thịt luôn có đủ hương vị tự nhiên, nồng độ dược liệu đặc trưng và mùi vị đậm đà.

Đất thịt, đất đen trồng cây tự nhiên rất đa năng. Từ những cây ăn quả, cây bon sai, cây kiểng, cây rau, cây thuốc đều có thể được trồng bằng đất thịt với tỷ lệ giá thể phụ kèm theo. Bạn có thể tham khảo bài viết này.

Đất thịt tự nhiên  giúp bộ rễ cây trồng chống chọi với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt. mùa đông, đất thịt sẽ làm ấm bộ rễ nhờ keo đất và hơi đất (không khí trong đất). Mùa hè, lượng nước trong đất thịt giúp làm mát bộ rễ và keo đất giữ nước lâu bốc hơi hơn các giá thể trồng cây khác.

Đất thịt, đất đen trồng cây tự nhiên có sẵn vi sinh vật, côn trùng như dế, mối.. và rất nhiều giun đất. Đất thịt là ngôi nhà tốt nhất tạo thành hệ sinh thái tự nhiên ngay trong khu dân cư của bạn.

Vậy Mua Đất Thịt, đất đen ở đâu? Hãy liên hệ với  Ms Bích: 0932 032 877 - 0906776232

Bình luận (5)

 • Avatar
  Lê Phương (14-04-2018)
  Xin chào à mình muốn mua hai bảo đất như vậy nhà mình ở quận 5 bạn có thể gửi như thế nào. Sđt của mình là 01648392735 mong nhận được sự tư vấn
 • Avatar
  Phạm thanh phương (03-04-2018)
  Đất bao nhiu 1khối . giao tai thủ đức
 • Avatar
  Nguyễn văn mười (12-03-2018)
  Tôi ở nhà bè, cần khoảng 8m3 đất để lắp trên cát lắp xây dựng để troingf cây. Giá bao nhiêu m3
 • Avatar
  Thanh Dũng (09-01-2018)
  Tôi có khu vườn cần đổ đất thịt trồng cây, 35m2*0,2m=7m3 đất. Khoảng cách từ mặt tiền đường vào 30m. Xin cho biết giá đất. ĐC mặt tiền đường Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè.
 • Avatar
  Hoàng thị liêm (22-11-2017)
  E ở 2737 phạm thế hiển. E muốn mua 2 bao đất thì giá như nào vào phí vận chuyển ra sao ạ

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Bích

  0932 032 877

 • Ms Bích

  0906 776 232

Thống kê

Tổng truy cập: 322,400

Đang online: 33

Scroll