Đất thịt organic | đất thịt, đất sạch

Đất Thịt organic là loại đất thịt trồng cây được lấy từ ruộng vườn, hoàn toàn sạch có độ dinh dưỡng cao phù hợp vơi mọi loại cây trồng. Đất thịt organic được sàng lọc và đóng bao với trọng lượng từ 10-11kg.
38,000 đ
Mã SP: DT02
Số Lượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ship từ 5 bao - khách mua lẻ vui lòng ghé vườn

* Xem Thêm sản phẩm


- Đất thịt khối tự nhiên 

- Đất đỏ Đồng Nai

- Đất thịt trồng rau

- Đất thịt trồng cây

- Phân trùn quế


 

Đất Thịt Organic

 • Đất Thịt Trồng Cây có 2 loại

              - Đất thịt nặng: cát có tính chất ngã về đất sét

              - Đất thịt nhẹ : có tính chất ngã về đất đất

 • Thành phần : 25-50% cát, 30-50% mùn, 10-30% sét

 • Nguồn gốc : đất thịt trồng cây thường lấy ở bề mặt vườn ở dưới các tỉnh Củ Chi, Bình Dương…

Liên Hệ:  0906776232 - 0932 032 877

Công dụng: vì là đất tự nhiên nên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng và các vi sinh vật khác, đất thịt oganic có thể trồng hoa, cây hoa màu nông nghiệp, cây ăn quả đặc biệt là các loại rau sạch mà mọi người thường hay sử dụng.

Khác với những loại đất trên thị trường đất thịt oganic là loại đất hoàn toàn tự nhiên và được sàng lọc tạp chất trước khi đóng bao. Đất thịt oganic chứa nhiều dinh dưỡng phù hợp với mọi loại cây trồng.

đất thịt trồng cây

Ngoài ra có thể sử dụng đất thịt organic trồng các loại cây bon sai, cây cắt tỉa, cây công nghiệp, trồng cây cho các viện nghiên cứu giống cây trồng, các đơn vị trồng rau sạch công nghiệp trong nhà kính các khu trồng cây chuyên biệt …vvv

đất thịt trồng cây

Ưu điểm: Đất Thịt Trồng Cây không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất.

Có chế độ thấm nước, nhiệt độ, không khí điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất

Khuyến cáo người dùng nên trả 2 - 3 con giun đất vào chậu trồng cây hoặc vườn rau tùy diện tích sẽ giúp đất luôn tơi xốp và thoáng khí. Điều này sẽ giúp cây trồng luôn phát triển xanh tốt.

Đặc tính 100% là đất: vi sinh, keo đất, độ phì nhiêu của đất là khả năng cung cấp đủ nước, oxi và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng bảo đảm năng suất cao, đồng thời không chứa các chất có hại cho cây.

Độ phì nhiêu của đất thịt trồng cây là một trong những yếu tố quyết định năng suất cây trồng. Muốn cây trồng có năng suất cao, ngoài độ phì nhiêu của đất cần phải có thêm các điều kiện: giống tốt, chăm sóc tốt và thời tiết thuận lợi.

=>> Đất thịt là đất tự nhiên 100% chất dinh dưỡng vẫn còn hạn chế bạn nên bổ sung các loại phân bón hữu cơ đặc biệt là phân trùn quế để tăng độ dinh dương và cải tạo đất trồng.

 • Mua đất thịt trồng cây ở đâu

Công ty cổ phần 1989 chuyên cung cấp vật tư phục vụ nông nghiệp, hiện tại TAG cung cấp đất thịt loại đóng bao với quy cách như sau

- Nặng 10 - 11kg

- Thể tích 10.5 Dm3

- Giá: 35.000

Vattunongsan.com sẽ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại giá thể cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu gieo trồng.


Công Ty Cổ Phần 1989

 Địa chỉ: C22-KP. 2A - P. Tân Thới Hiệp -Quận 12

 Website: Bancaynoithat.com - Vattunongsan.com

 SĐT: 0906776232 - 0932032877

 

bang chi tieu phan tich dat thit trong cay TAG

 • Avatar
  Tran ha (18-12-2017) Trả lời
  Dat nay mua ve can tron them gi khong a, phi vc ve nha be la bao nhieu
 • Avatar
  Các chỉ tiêu phân tích đất của Bộ nông nghiệp không vậy anh/chị? Có giấy xác nhận hay chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về nông nghiệp không?
 • Avatar
  xin cho hỏi là đất này có phù hợp để trồng quả và rau ở sân thượng không. Và loại đất này khi mua về có cần trộn với các loại giá thể khác không. thanks

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll