Chậu Đá Mài Chữ Nhật 30x30x60cm

Chậu đá mài chữ nhật 30x30x60cm với kích thước nhỏ gọn giúp trang trí sân vườn của bạn trở nên đẹp và sang trọng, hiện đại hơn. Chậu đá mài với chất lượng bền bỉ kết với hợp hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Chậu Đá mài chữ nhật theo đuổi vẻ đẹp sang trọng thích hợp cho mọi công trình, đặc biệt là quán cà phê, biệt thự,trung tâm thương mại,...
247,000 đ
Số Lượng

1- MÔ TẢ SẢN PHẨM 

✔️ Hình dáng (Mẫu): Chậu hình chữ nhật

✔️ Kích thước: Rộng 30 cm x Dài 60 x Cao 30cm

✔️ Màu sắc:  Màu Trắng - Đen và Xám 

Đáy chậu có lỗ thoát nước, đảm bảo sự thoát nước cho cây khi trồng trong chậu (có thể trám lỗ theo yêu cầu của khách hàng).

Lưu ý: Vì là chậu xi măng đá mài nên bề mặt sẽ có những lỗ kim, vết rạn nhỏ là đặc điểm tự nhiên làm nên cái đẹp của xi măng. Điều này không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Chậu đá mài chữ nhật trắng 30*60*30 cm

Chậu đá mài trắng chữ nhật 30*60*30 cm

2- ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Chậu đá mài trắng chữ nhật 30*60*30 cm

Chậu đá mài chữ nhật trắng trên sân thượng tại nhà khách

Không giống như sản phẩm chậu xi măng truyền thống trên thị trường (thành phần chủ yếu là xi măng và cát). Chậu đá mài  chữ nhật là sự kết hợp hoàn hảo giữa cát, xi măng, đá thêm vào gia cố bằng sợi nano và lưới fiber, sợi chống nứt và phụ gia, chậu lớn có thêm sắt. Sự kết hợp này làm cho sản phẩm chậu đá mài chữ nhật sẽ bền hơn và đặc biệt tránh được tình trạng nứt vỡ bất thình lình bởi sự phát triển của rễ cây.

3- ỨNG DỤNG 

Đối với những khoảng sân có diện tích mở rộng theo một hướng thì mẫu chậu cảnh xi măng đá mài hình chữ nhật luôn là “trợ thủ đắc lực” giúp không gian trở nên sinh động và trở nên hài hòa. Hay đơn giản đây cũng chính là mẫu chậu hoàn hảo để trang trí dọc lối đi, tô điểm cho những bức tường khô cứng và nhàm chán.

chậu đá mài chữ nhật 30x30x60

Chậu đá mài 1989 đen

 

Mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều loại cây trồng.

 

Chậu Đá Mài Chữ Nhật 30x30x60cm

Chậu đá mài chữ nhật 30x30x60 cm 3 màu trắng đen xám

1989 JSC CAM KẾT cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin cậy và mong đợi của quý khách hàng.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll