Chậu Đá Mà Chữ Nhật - Chậu Trồng Cây Đẹp

Chậu Đá Mài Chữ Nhật với thiết kế khá đơn giản và xinh xắn, là loại chậu không thể thiếu cho những ai yêu thích trồng hoa, trồng rau... Hiện tại, chậu đá mài chữ nhật của vattunongsan.com có rất nhiều kích thước với ba màu đặc trưng: trắng, xám, đen

Mang phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại nên các loại chậu đá mài chữ nhật rất phổ biến và được ưu chuộng trên thị trường. Chậu xi măng hay chậu đá mài chữ nhật thường được sử dụng để tạo nên những tường rào bằng cây, hoa.

Đối với chậu trồng cây hình chữ nhật thì bạn có thể trồng các loại hoa dạng bụi nhỏ như mười giờ, cao tý thì những loại cây như lưỡi hổ, trúc mây, cau đỏ các loại ...

Chậu đá mài chữ nhật trồng cau đỏ

Chậu đá mài của  1989 JSC có sẵn các màu: trắng - đen - xám.

Chậu đá mài và chậu xi măng của chúng tôi đều có chất liệu giống nhau khoảng 85% nên màu sắc chậu thường đẹp tự nhiên hoặc bạn có thể sơn theo màu mình yêu thích.

Tùy theo nhu cầu sử dụng chậu trồng cây của bạn mà chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kích thước và bảng giá một số chậu chậu đá mài chữ nhật của chúng tôi trên thị trường.

Màu Dài Rộng Cao  Giá(2019)
Đen 80 40 40 312.000
80 30 30 265.000

Trắng

80 40 40 312.000
80 30 30 265.000
Xám 80 40 40 312.000
80 30 30 265.000

Ngoài chậu đá mài hình chữ nhật ra, chúng tôi còn có nhiều loại chậu đá mài trồng cây khác như:

1.  Chậu đá mài vuông:

 • Đây là loại chậu đá mài phù hợp với nhiều loại cây trồng trong nhiều không gian: nhà cửa, sân vườn, quán ăn, nhà hàng,…Với những không gian sang trọng thì chậu đá mài hình vuông vẫn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khó khăn nhất.Trang trí cho khu vườn nhà bạn thì chậu đá mài xí ngầu cũng là một lựa chọn không tồi nhé!
 • chậu đá mài vuông
 • Chậu đá mài vuông (Lập Phương/ Xí Ngầu)
 • Ngoài ra bạn có thể chọn những loại chậu như: chậu đá mài vuông trụ, chậu đá mài vuông trụ bo, chậu đá mài vuông bo để có thể thiết không gian xanh như mình mong muốn.
 • chậu đá mài vuông trụ trắng
 • Chậu đá mài vuông trụ trắng
 • chậu đá mài vuông trụ bo
 • chậu đá mài vuông trụ bo
 • Xem thêm: chậu đá mài giá rẻ tại Sài Gòn

2. Chậu đá màu tròn

Nếu các loại chậu đá mài vuông không phù hợp trong việc thiết kế của bạn thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các mẫu chậu đá mài tròn rất phòng cách và được ưu chuộng không thua gì các loại chậu vuông và chữ nhật.

Đầu tiên là chậu đá mài tròn hình giọt nước dễ dàng kết hợp với các loại cây cảnh, kết hợp tạo nên thẩm mỹ cao khi đặt chậu tại khuôn viên, sân vườn hoặc trong nhà đều đẹp.

chậu đá mài tròn

Bên cạnh chậu đá mài tròn giọt nước, 1989 JSC xin giới thiệu đến các bạn một sô loại chậu đá mài hình tròn khác cũng đẹp không kém:

Chậu đá mài tròn 1989 

Chậu đá mài tròn 1989

chậu đá mài tròn REMY

chậu đá mài tròn REMY

chậu đá mài tròn trụ

chậu đá mài tròn trụ

Trên đây là bài giới thiệu về chậu đá mài chữ nhật và một số mẫu chậu đá mài giá rẻ đang phổ biến trên thị trường hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn chậu trồng cây cũng như trang trí không gian văn phòng và sân vườn được như ý.

Xem thêm: Kho Chậu Đá Mài 

Tổng hợp: Sang Nguyễn

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Bích

  0932 032 877

 • Ms Bích

  0906 776 232

Thống kê

Tổng truy cập: 725,009

Đang online: 16

Scroll