Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Đất thịt phù sa

Đất thịt phù sa chuyên dụng để trồng các loại cây nông nghiệp, cảnh quan. Đây là loại đất khá phổ biến và kích thích nhanh quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng ưu thế so với các loại đất khác vì có nguồn gốc tự nhiên. Cung cấp với số lượng lớn và nhỏ tùy đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng cao.
Liên hệ
Số Lượng

Đất thịt phù sa là loại đất được hình thành từ quá trình bồi đắp phù sa của những con sông như sông Hồng rồi xử lý sạch, loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại. Loại đất này phù hợp cho trồng tất cả các loại cây trên diện rộng hoặc các loại rau sạch trên diện tích khiêm tốn ở sân vườn, vườn trên mái. 

Đất Phù Sa Trồng Cây

Ưu điểm vượt trội của đất thịt phù sa là độ giữ nước vừa phải không quá kém như đất cát hay quá chặt như đất sét. Điều này rất quan trọng giúp cây hấp thu được dưỡng chất hiệu quả đẩy nhanh quá trình sinh trưởng hay cho sản phẩm đạt năng suất cao trong nông nghiệp. Ngoài ra đất thịt phù sa không lẫn các tạp chất ảnh hưởng đến sự phát triển của cây, không phát sinh các côn trùng hay mầm cỏ như thường thấy ở các sản phẩm cùng loại khác và qua nhiều nghiên cứu cho thấy hàm lượng các cation Mg, Ca luôn cao hơn so với Na và K và chúng dao động khá mạnh, giàu chất dinh dưỡng có ít cho cây trồng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được đất thịt phù sa chất lượng với giá cả hợp lý qua số điện thoại: 0932032877

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll