Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Đất Đỏ Đồng Nai

vattunongsan.com sẽ giới thiệu đến các bạn một loại đất chuyên dụng để trồng cây công trình. Tại sao bạn lại nên dùng loại đất này? Đất đỏ trồng cây công trình - Đất đỏ Đồng Nai khác gì so với những loại đất khác?
Liên hệ
Số Lượng

Bạn mong muốn chậu cây luôn được khỏe mạnh? Cây nhà thường xuyên héo rũ và ốm yếu, thường gặp sâu bệnh và bạn muốn tìm ra nguyên nhân? Hôm nay Vattunongsan.com sẽ giới thiệu đến các bạn một loại đất chuyên dụng để trồng cây công trình.

0906776232 - 0932032877

Tại sao bạn lại nên dùng loại đất này? Đất đỏ trồng cây công trình - Đất đỏ Đồng Nai khác gì so với những loại đất khác?

Những loại đất trồng đa phần đều có chứa khá nhiều hạt sét mịn và cát. Đặc biệt là đất đỏ Đồng Nai (hay còn gọi là đất đỏ Long Thành) với màu nâu đỏ đặc trưng khá bắt mắt có tỉ lệ hạt sét từ 45%, lên đến 65%.

Những hạt sét sẽ giúp gia cố bộ rễ của cây, giúp cây đứng vững và hút chất dinh dưỡng tối ưu, góp phần đề kháng nhiều loại bệnh hại và giúp cây mau ra hoa, kết quả, bên cạnh màu nâu đỏ đặc trưng, mang lại giá trị thẩm mĩ cho sân vườn, công trình.

Thành phần:

Đất đỏ công trình có thành phần cơ giới nặng, thuộc các cấp thịt pha sét đến sét. Cấp hạt sét chiếm đến 45 - 55% và lên đến 55 - 65% ở các tầng tích tụ.

Nguồn gốc:

Đất đỏ công trình thường được lấy ở bề mặt vườn ở dưới các vùng lân cận Đồng Nai, chủ yếu là ở Long Thành, khá giàu dinh dưỡng do xung quanh có nhiều phân chuồng (phân bò) hoai mục (cũng tùy thuộc địa điểm lấy đất)

Công dụng: 

Đất màu trồng cây công trình nhìn chung có độ phì tương đối cao, nó thích hợp với nhiều loại cây trồng lưu niên, không cần nhiều công chăm sóc như thiên tuế, lộc vừng, cau vua,...

Ưu điểm: 

Đất đỏ Đồng Nai là đất nguyên chất, không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất. Có kết cấu thấm nước tốt, thoáng khí, điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất.

Giá rẻ phù hợp với quy mô công trình, chở tối thiểu 10-12 khối. Cung cấp số lượng lớn cho TP.HCM. Đất đỏ tự nhiên phù hợp với những công trình lớn (xe vận chuyển trọng tải lớn, tối thiểu 12m3).

Phẫu diện điển hình tại Long Khánh có hàm lượng các chất vi lượng (trong 1 kg đất): Co = 6,60 mg, Cu = 2,80 mg, Zn = 2,52 mg, Mn = 79,16 mg, Mo = 0,010 mg, B = 0,015 mg...

Vattunongsan.com sẽ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại giá thể cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu gieo trồng.

Liên Hệ:  0906776232 - 0932 032 877

Đối với quý khách hàng mua sỉ công ty sẽ có chính sách chiết khấu và giảm giá


Xem thêm

Đất thịt 100% đất tự nhiên trồng cây, rau sạch

Cây Phong Thủy may mắn tài lộc năm Dậu 2017

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll