Mẹo trang trí bàn làm việc thêm sinh động

Dù ở công ty hay ở nhà thì bàn làm việc cũng là nơi gắn bó ta với công việc. Nhưng cách để tạo thêm hứng thú khi ngồi và bàn làm việc thì ít ai được biết. Vì vậy, ở bài viết này vattunongsan xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bản làm việc đã được trang trí và tạo nguồn cảm hứng giúp làm việc hiệu quả.

Bạn hãy cùng vattunongsan.com đão sơ một số mẫu bàn làm việc vừa đẹp vừa có khả năng giảm tress và giúp dân văn phòng chúng mình làm việc hiệu quả hơn nhé.

1. Trang trí bàn làm việc bằng những chú mèo thần tài

Mèo thần tài là vật phẩm khá nổi tiếng và mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong kinh doanh. Với cơ chế tự động vẩy tay, mèo thần tài sẽ chủ động mời chào may mắm đến với bạn. Và hơn thế nữa việc bạn tập trung quá vào màn hình máy tính cũng rất ảnh hưởng đến sức khỏe thì chú mèo này sẽ giúp bạn giải tỏa chút nào căng thẳng với khuôn mặt đáng yêu đấy.

Mèo thần tài trang trí bàn làm việc

 

2. Trang trí bàn làm việc bằng những chậu cây xanh

Bàn làm việc cửa bạn sẽ trở nên đơn điệu nếu thiếu đi màu xanh của chúng. Những chậu cây xanh tuy nhỏ nhưng sẽ tạo nguồn cảm hứng cho bạn trong những lúc căng thẳng.

Chậu cây trang trí văn phòng

Ngoài ra, việc trang trí cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp tăng phong thủy và tạo nên nét đẹp tinh tế và đầy tính nghệ thuật cho bàn làm việc của chính bạn. Và tất nhiên công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn , thuận lợi và mang lại hiệu quả cao hơn.

chậu cây trang trí bàn làm việc

Nếu bạn lo mình không biết cách chăm sóc cây và sợ cây chết thì không sao đâu nè. Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại cây thích hợp với môi trường văn phòng và chúng có thể sống khỏe nữa là đằng khác.

chậu cây trang trí bàn làm việc

3. Trang trí bàn làm việc bằng những chiếc chậu DECOR

Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hừng và muốn bàn làm việc mình có một sắc thái riêng biệt thì hãy tự tay DECOR bàn làm việc mình theo ý thích. Tại đây, vattunongsan giới thiệu đến bạn một lối decor khá là chất nhưng bạn cần cẩn thận nhé.

Trang trí bàn làm việc

Thay vì sử dụng những chậu cây đơn, bạn có thể sắp xếp chúng theo một kiểu dáng khác biệt để tạo cảm hứng. Và những khi cảm thấy căng thẳng hay bị áp lực công việc cũng có thể Decor những chiếc chậu này theo một hình dáng khác như là đang giải trí, thư giản .

Lưu ý: Với phương pháp này bạn nên cẩn thận tác phẩm của bạn bị ảnh hướng và rơi vỡ đấy.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll