Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Đơn Vị Cung Cấp Đất Sạch - Vật Tư Trồng Rau Hàng Đầu Sài Gòn

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng vật tư nông nghiệp và đang tìm nguồn cung cấp đất sạch, đất thịt, phân bón hữu cơ với giá cả hợp lý và chính sách đại lý hấp dẫn. Vậy bạn đã tìm đến đúng nhà cung cấp vật tư cho cửa hàng mình rồi đất.

Công Ty Cổ phần 1989 (1989 JSC) với mục tiêu tìm kiếm những giải pháp mới mẽ và hiệu quả nhằm giúp đỡ cải thiện chất lượng cuôc sống, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Tìm hiểu và chia sẽ những kiến thức hữu ích về môi trường thiên nhiên đế tay mọi người dân. Cùng nắm tay bảo vệ cuộc sống chúng ta, bảo vệ "Trái đất xanh tươi".

Hiện nay, 1989JSC đang hiện là đơn vị cung cấp đất sạch mang thương hiệu "Đất Thịt" cho hươn 80 cửa hàng tại TP.HCM và một số mặt hàng sau:
1. Đất thịt, đất sạch cho cửa hàng, đại lý cây trồng, phân bón...
2. Đất trồng hồng đa năng cho các vườn hồng
3. Phân bón: phân trùn quế organic, phân gà vi sinh, phân bò hoai...
4. Khay ghép trồng rau cao cấp
5. Chậu trồng cây: chậu xi măng, chậu đá mài, chậu tự dưỡng

Các bạn có thể xem thông tin sản phẩm sau đây:

1. Đất thịt - đất sạch trồng cây


đất sạch cho cửa hàng

Đất thịt đóng bao


Đất sạch( đất thịt) 1989 là nguồn đất tự nhiên được lấy từ ruộng vườn nên rất thích hợp các loại trồng rau mầm, rau củ quá các loại. Sản phẩm được bóng báo 20dm3 tương đương 10-11kg 
  >>>Xem thêm thông tin về đất sạch - đất thịt 1989

Hiện sản phẩm đất thịt 1989 cung cấp đến thị trường với 2 quy cách:

1. Bao nhỏ: 10-11kg

2. Bao lớn: 22-24kg

2. Đất trồng hồng đa năng

đất trồng hồng đa năng

Đất trồng hồng đa năng

Đất trồng hồng đa năng là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng hoa, trồng rau sạch...mà không cần tốn phân bón và nhiều công sức chăm sóc. Đây là loại đất trồng hồng tuyệt vời vì được đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần.

>> Xem thêm  15 loại hoa hồng leo

3. Phân bón organic

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm như phân trùn quế, phân gà vi sinh...mang thương hiệu 1989 tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp trong Sài Gòn.
phân gà vi sinh
Phân gà vi sinh đã khử mùi

Xem thêm: Các loại Phân bón hữu cơ 

4. Khay ghép trồng rau sạch

 

khay ghép trồng rau


Khay ghép trồng rau 1989 thích hợp trồng các loại hoa, rau, củ, quả thích hợp với mô hình chung cư, sân thượng, căn hộ tập thể, ban công. Khay được thiết kế thông minh, đẹp và bền khi trồng các loại cây ăn lá, hoa trang trí ban công, hoặc trồng rau mầm

Đặc biệt, khay ghép trồng rau thông minh là sản phẩm được thiết kế tối ưu cho việc trồng rau trong không gian đô thị chật hẹp. Với kiểu dáng sang trọng cùng thiết kế tinh tế rất phù hợp cho các vườn rau xanh tại nhà phố thị.

Đặc điểm khay trồng rau thông minh:

- Lỗ thoát nước dư được kết nối giữa các khay trồng với nhau đảm bảo vệ sinh, tránh ẩm mốc. 

- Với chất liệu nhựa PP cao cấp, khay trồng rau thông minh sẽ chịu được nhiệt độ cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. 

- Đế khay có 4 ngăn chứa nước riêng, đảm bảo vườn rau của bạn sẽ không bị thiếu nước trong điều kiện thời tiết nắng nóng. 

- Đặc biệt, rau của bạn sẽ không bị úng dù có ngăn chưa nước và không tốn nhiều thời gian chăm sóc nhưng nhiều loại chậu trồng rau thông thường.

khay trồng rau thông minh

Bạn có thể xem clip hướng dẫn lắp ráp khay sau đây

5. Chậu trồng cây các loại

- Với nhiều năm trong ngành, chậu xi măng đá mài của 1989 luôn mang để sự hài lòng cho các khách hàng sỉ và lẻ. Vì là nhà sản xuất nên sản phẩm chậu xi măng đá mài 1989 luôn đến tay người tiêu dùng cũng như đại lý của chúng tôi với mức giá cực tốt.

chậu xi măng đá mài

Xem thêm: các mẫu chậu xi măng đá mài

Cách thức giao hàng và chi phí vận chuyển cho cửa hàng/ đại lý

Khi nhận được thông tin của bạn, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ chuyển ngay qua bộ đại lý để tư vấn cho bạn về chính sách dành cho đại lý cũng như giá cả và các chương trình ưu đãi mà đại lý được nhận.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ là người vận chuyển hàng hóa đến cho bạn và với 1 đơn hàng nhất định bạn sẽ không tốn chi phí vận chuyễn cho đơn hàng đó như khi trao đỗi với nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn còn băng khoăng thì có thể xem danh sách cửa hàng / đại lý của chúng tôi ở TP.HCM trên website và bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng tôi trong các cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Sài Gòn

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ

Hotline: 0906.776.232 (Mr Bích)

Email: 1989.com.vn@gmail.com

Website: 1989.com.vn - vattunongsan.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll