Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

GIÁ THỂ VỎ TRẤU HUN, TRO TRẤU

Trấu hun là giá thể sạch, tơi xốp, không có nấm mốc, vi khuẩn. Hút và giữ nước, giữ phân tốt. Rất nhẹ. Thoáng khí, hàm lượng kali cao tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.
Liên hệ
Số Lượng

Liên Hệ Mua Giá Thể Trồng Cây - 0969 771 409 - 0932 032 877

Mô tả sản phẩm

Vỏ trấu có thành phần hóa học không cố định, thay đổi theo giống lúa, theo mùa vụ, theo loại đất ở các vùng khác nhau. Tuy khác nhau là vậy nhưng trong thành phần của giá thể vỏ trấu hầu hết đều chứa 75% chất hữu cơ, sau quá trình đốt sẽ bay hơi, còn lại 25% là các chất khác sẽ chuyển hóa thành tro sau quá trình đốt.

hun tro trấu tươi

Tác dụng của tro trấu

2. Công dụng và thành phần chính

Trấu hun là sản phẩm sau cùng của quá trình đốt trấu trong điều kiện yếm khí. Thường được dùng trong việc trồng rau, hoa và cây cảnh.

giá thể tro trấu hun

Sản phẩm vỏ trấu hun đóng bao

Trấu hun sau khi được đốt từ vỏ trấu tươi thì thành phần chính của nó chỉ là carbonhydrat và kali. Do đó, khi sử dụng làm giá thể trồng cây, ta phải trộn thêm các chất có hàm lượng đạm, trung, vi lượng, đất thịt tự nhiên, phân chuồng hoai mục, giá thể phân bò, … vào thì cây sẽ phát triển tốt hơn.

trồng cây bằng tro trấu hun

Tro trấu hun

Trấu hun là giá thể sạch, tơi xốp, không có nấm mốc, vi khuẩn. Hút và giữ nước, giữ phân tốt. Rất nhẹ.

Thoáng khí, hàm lượng kali cao tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Công dụng của trấu hun:

Trấu hun là vật liệu thường xuyên được dùng trong việc bón lót, trồng trọt cùng các vật liệu khác như xơ dừa, mùn dừa, phân chuồng hoai mục, vỏ cà phê, vỏ lạc,… tại đồng ruộng cũng như tại nhà.

Hỗn hợp đất cùng tro, xơ, phân bò

Trấu hun có giá thành rẻ, sạch mầm bệnh nên được dùng chủ yếu làm giá thể trồng rau mầm, trồng rau sạch cũng như được dùng trong thổ canh, trồng cây cảnh, hoa.

Ưu điểm của trấu hun: 

- Là giá thể sạch, không có nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh, tơi xốp.

- Hút và giữ nước, giữ phân tốt.

- Nhẹ, giá thành rẻ.

- Thoáng khí tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt.

- Hàm lượng kali lớn

tro trấu hun trồng cây

Sản phẩm vỏ trấu hun

Trấu hun được dùng làm giá thể để sản xuất rau sạch, rau an toàn không cần đất, để sản xuất cây giống rau, hoa hoặc để trồng cây cảnh, trồng hoa trong chậu rất tốt.

Vattunongsan.com sẽ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại giá thể cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu gieo trồng.

Liên Hệ:  0906776232 - 0932 032 877

Đối với quý khách hàng mua sỉ công ty sẽ có chính sách chiết khấu và giảm giá

Gin Rin

Xem thêm:

Giá thể phân bò

Hướng dẫn bón phân & chăm sóc cho cây cảnh tại nhà

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll