Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Hỗn Hợp Trồng Hoa Lan

Hỗn hợp trồng lan 1989 là hỗn hợp các giá thể cần thiết để cung cấp dinh dưỡng cho hoa lan đã được phối trộn với tỷ lệ vàng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất để lan có thể phát triển tốt và ra hoa
48,000 đ
Số Lượng

giá thể trồng lan 48k

Lan là một loài hoa đẹp và mang theo hương thơm nồng nàn quyến và khá dễ trồng. Nhưng để trồng được lan bạn cần nắm được các yếu tố cơ bản sau:

+ Độ thoáng khí của Giá Thể

+ Khả năng giử ẩm của Giá Thể 

+ Tính kháng dịch hại của Giá Thể

=> Việc tìm ra giá thể đáp ứng các vấn đề trên là một vấn đề nang giải từ nhiều năm nay, đặc biệt là những người mới chơi lan. Từ đó có thể thấy được việc phối trộn hỗn hợp giá thể trồng Lan để hạn chế những khuyết điểm và phát huy ưu điểm của các loại giá thể trồng Lan riêng biệt sao cho phù hợp nhất là hết sức cần thiết.

hon hop gia the trong hoa lan1989

Công Dụng Giá Thể Trong Hỗn Hợp Trồng Lan

Hỗn hợp trồng lan gồm có: vỏ thông 1-2 cm, than củi 1-2 cm, vỏ thông vụn ngô, vỏ đậu 1 – 2 cm, đá perlite 6-12 mm, Viên nén biochar 6 mm, vỏ dừa cục, nấm đối kháng, dớn cọng xử lý.

+ Vỏ thông 1-2 cm có kích thước lớn, nên đó cũng là thành phần tạo độ thoáng chính, vỏ thông chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu. Vỏ thông vụn ngô có kích thước nhỏ hơn, cũng chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu tốt hơn cho giá thể.loại Vỏ thông được trồng phổ biến nhất hiện nay vì bền và cây lan khá chịu và có khả năng kháng bệnh tốt nên được nhiều người lựa chọn.

+ Vỏ đậu đã xử lý chứa nhiều đạm, giúp cây lan chóng xanh, quang hợp mạnh hơn, giúp cây sinh trưởng tốt trong giai đoạn mới trồng lan. Ngoài ra vỏ đậu còn chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho hỗn hợp giá thể trồng.

+ Vỏ dừa xử lý chát có khả năng giử ẩm tốt, giúp góp phần tạo ẩm đổ cho lan sinh trưởng và phát triển, vỏ dừa đã qua xử lý có Ec và pH nhỏ cung cấp cho lan dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển tốt.

+ Đá perlite 6-12 mm với khả năng hút nhả nước, tạo độ ẩm cho giá thể khi nhà vườn quên tưới, giảm tình trạng khô cây rụng lá do mất nước. Ngoài ra, đá perlite còn chứa nhiều Canxi, giúp cứng cây và căn bằng pH giá thể.

+ Than sinh học 6 mm Chanabico dạng viên nén cũng như đá perlite với khả năng hút nhả nước, tạo độ ẩm cho giá thể khi nhà vườn quên tưới, giảm tình trạng khô cây rụng lá do mất nước lưu. Ngoài ra viên nén được bổ sung nấm đối kháng.

+ Dớn cọn lớn đã qua xử lý được ưa dùng trồng lan vì không bị đóng rêu và khả năng hút giử ẩm tốt.

Hỗn hợp giá thể trồng lan 1989 được phối trộn từ các giá thể tự nhiên, giàu dinh dưỡng và đã xử lý mầm bệnh nên hoàn toàn thích hợp và an toàn cho sự phát triển và ra hoa của lan.

Phù hợp với nhiều loại lan như: Lan phi điệp, Lan kiếm, Lan Dendro, Cattleya, Hồ Điệp, Vũ Nữ, Ngọc Điểm và các loại lan khác...

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

????????????TÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ - NPP Toàn Quốc????????????

Hỗn Hợp Trồng Lan được nhiều NPP ưu chuộng & nhập hàng️. CK 20-30%

Link tham khảo: https://vattunongsan.com/…/gia-t…/hon-hop-trong-hoa-lan.html

Địa chỉ Showroom: https://g.page/1989JSC?share

——————————

 Trở thành đại lý của 1989JSC bạn sẽ được hỗ trợ mọi mặt trong việc kinh doanh.

????????

 ĐỂ LẠI 【 #SĐT + #ĐỊA_CHỈ 】 NGAY ???? NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

——————————

 LỢI THẾ SẢN PHẨM

#Hỗn_Hợp_Trồng_Lan hoàn toàn ưu việt.

Tặng banner quảng cáo cho đại lý.

Hỗ trợ bán hàng và marketing theo khu vực.

——————————

 ĐĂNG KÍ HÔM NAY ĐỂ THAM GIA VÀO HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ CỦA 1989 JSC

——————————

 THÔNG TIN CHIẾC KHẤU

Chiết Khấu 30% đến hết 31/12/2020

Chiết Khấu 20% từ 1/1/2021 đến 31/1/2021

Mua 10 tặng 1 cho đơn hàng dưới 2 triệu

——————————

 Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng LIÊN HỆ!

????Hotline: 090.148.1094 (Mr Phát)

????Địa chỉ: 105 Quốc Lộ 1A, Đông Hưng Thuận, Quận 12

????Website: https://vattunongsan.com hoặc https://1989.com.vn/

Thành phần sản phẩm:

1. Vỏ thông mài góc đã xử lý

2. Than hoa xử lý

3. Dớn cọng xử lý

4. Đá perlite

5. Than sinh học biochar

6. Vỏ đậu xử lý

7. Vỏ dừa xử lý

8. Nấm đối kháng

Hỗn hợp đất trồng hoa lan 1989 được phối trộn từ các giá thể trồng tự nhiên, giàu sinh dưỡng và đã xử lý mầm bệnh nên hoàn toàn thích hợp và an toàn cho sự phát triển và ra hoa của lan.

Phù hợp với nhiều loại lan như: Lan phi điệp, Lan kiếm, Lan Dendro, Cattleya, Hồ Điệp, Vũ Nữ, Ngọc Điểm và các loại lan khác...

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll