Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 236

Hạt giống cà chua

Hạt giống cà chua được nhập khẩu từ nước ngoài với tỉ lệ nẩy mầm 99%, sản lượng cao có khả năng chống sâu bọ tốt. Giá trị dinh dưỡng của cà chua đến từ thành phần giàu vitamin, khoáng chất và các loại dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin A , C, K, n B6, folate và thiamin.
18,500 đ 25,000 đ -26%
Số Lượng

Liên Hệ Mua Hạt Giống Cà Chua - 0906776232
Cây cà chua

Giống cà chua sản lượng cao, tỉ lệ nảy mầm > 90%
Vật Tư Nông Sản cung cấp hạt giống cà chua nhập khẩu với tỷ nảy mầm cao, giá cả hợp lý. khách hàng có nhu cầu mua hạt giống xin vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần Thịnh An Gia

Địa chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12

Website: vattunongsan.com

Email: vattunongsan.tag@gmail.com

SĐT: 0906776232

Cà chua được biết đến là một loại quả chứa nhiều vitamin A giúp cải thiện thị lực, phòng ngừa bệnh quáng gà, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Món an từ cà chua

Món ăn tuyệt vời từ cà chua

Trong cà chua còn chứa nhiều chất xơ ( hai dạng hòa tan và không hòa tan) rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy, chứng vàng d, tắt mật và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua chưa rất nhiều vitamin A

Xem thêm  =>> Những lợi ích cà chua mang lại cho sức khỏe 

Cà chua là một sản phẩm tuyệt vời phải không nào? hãy tự trồng cho mình những cây cà chua sai quả bằng hạt giống của Vật tư nông sản. Bạn và gia đình sẽ có những bựa cơm an toàn, tốt cho sức khỏe.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll