Chính Sách Đại Llý

Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được công ty hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho công ty để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228
Đại Lý

Nguyên tắc phát triển lâu dài và bền vững cùng đại lý

- Trên nguyên tắc hợp tác, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

- Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối.

- Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

- Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

- Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

Chính sách chung dành cho đại lí

Chiết khấu mua hàng định kỳ

- Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

- Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ công ty cho Quý đại lý.

Chính sách giá, bảo vệ giá

Giá mua hàng

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Giá mua hàng

- Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

- Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 30 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý

- Các đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

- Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối, Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.

- Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

- Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.

Chính sách về hỗ trợ về ​PR –Marketing

- Đối tác, đại lý, nhà phân phối được hỗ trợ bảng hiệu, catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của CÔNG TY CP 1989.

- Thông tin về các Đối tác, đại lý, nhà phân phối sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống website CÔNG TY CP 1989

- Đối tác, đại lý, nhà phân phối được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của CÔNG TY CP 1989.

- Đối tác, đại lý, nhà phân phối được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing , các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

- Đối tác, đại lý, nhà phân phối sẽ trở thành kênh phân phối, và được công ty giới thiệu khách hàng trên địa bàn, khu vực cách đại lý <=5km.

Hỗ trợ về hàng hóa

* Đổi hàng:

- Để đảm bảo không mất thời gian, công sức của khách hàng. 1989 JSC khuyến khích khách hàng kiểm tra hóa đơn, thông tin, số lượng sản phẩm khách hàng đặt để tránh tình trạng hàng hóa giao không đúng chủng loại, kích thước, số lượng. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đối tác, đại lý, nhà phân phối sẽ được đổi hàng mới miễn phí nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do Công ty CP 1989.

* Trả hàng:

- Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng. Đối tác, đại lý, nhà phân phối có quyền trả lại hàng cho CÔNG TY CP 1989. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa. Hàng trả lại còn nguyên tình trạng mới như lúc nhập hàng, chưa bóc, chưa sử dụng.

- Trong trường hợp trả hàng, không do lỗi của Công ty thì Đối tác, Đại lý, nhà phân phối phải chịu chi phí xử lý 15% giá trị hàng hóa và toàn bộ chi phí vận chuyển phát sinh.

Hàng bày mẫu, thử nghiệm: CÔNG TY CP 1989 sẽ hỗ trợ Đối tác, đại lý, nhà phân phối mượn hàng bầy mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Đối tác, đại lý, nhà phân phối khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới.

Yêu cầu đối với quý đại lý

+ Quý đại lý tự quản lý Khu vực để mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

+ Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

+ Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được công ty hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho công ty để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

+ Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ công ty.

+ Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, đại lí sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới,  sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng công ty  trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó.

+ Hỗ trợ công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

+ Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

+ Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty. Không bán phá giá.

Scroll