Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Đất Thịt San Lấp Mặt Bằng - Đất Thịt Khối TP.HCM

Đất thịt khối san lấp vườn, mặt bằng, Đất giàu dinh dưỡng rất thịt hợp để trồng cây cảnh và rau màu. Đất được lấy từ Củ Chi, Quận 12, Bình Dương chất lượng được đảm bảo

Đất phù sa hay còn gọi là đất thịt, đất mùn trồng cây được hình thành và tiến hóa chậm hàng thế kỷ do sự phong hóa của đá và phân huy xác động thực vật dưới ảnh hưởng của các yếu tố môi trường. Đất phù sa, đất thịt trồng cây thích hợp trồng mọi loại cây cảnh, cây ăn trái, cây gia vị, rau sạch... Đất thịt ruộng vườn tự nhiên được 1989 cung cấp theo M3 và giao hàng trong toàn bộ khu vực TP HCM ( giá bán lẽ:800.000đ/m3)
Trước tình trạng đô thị hóa ngày càng gia tăng quỹ đất dành chi nông nghiệp ngày càng hạn hẹp, việc trồng cây cảnh hay rau màu của những gia đình ở thành phố đang ngày càng trở nên khó khăn.
Đất thịt phù sa
Đất ngoài thị trường thường là đất công trình nghèo dinh dưỡng
Giải pháp được lựa chọn là mua đất từ các cửa hàng, đại lý bán đất sạch. Khó khăn lớn nhất cho người mua là không phân biệt được loại đất nào tốt cho cây trồng bởi vì đất thường không có nguồn góc rõ ràng. Các loại đất sạch đóng bao như Tribat cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầy dinh dưỡng của cây.
Đất ruộng vườn
 
Đất thịt là đất được lấy từ ruộng vườn giàu dinh dưỡng
Đất thịt, đất phù sa rất thích hợp để:
  • San lấp vườn
  • Trồng rau màu sân thượng
  • Trồng cây cảnh
Đất thịt phù sa chính là giải pháp duy nhất dành cho những "nông dân" thành phố
Cũng chính vì nhận thấy những khó khăn của khách hàng trong quá trình tìm mua đất trồng rau, cây cảnh nên VATTUNONGSAN.COM đã cho nhập về số lượng lớn đất thịt khối phục vụ khách hàng.
Đất trồng rau
Đất thịt rất thích hợp trồng rau sân vườn
 
Đất thịt khối được bán theo hai hình thức
 
+ Bán theo khối: dành cho nhưng khách hàng muốn san lấp mặt bằng, vườn hoặc trồng rau với diện tích lớn. Đất được bán theo khối từ 800-1000k/ khối.
 
đất thịt
+ Bán theo bao: Cũng là đất thịt phù sa nhưng được đóng bao để phục vụ nhu cầu nhưng khách hàng mua số lượng nhỏ lẻ về trồng rau sân thượng, cây cảnh... Mỗi bào nặng từ 22-25kg và giá bán dao động từ 48-52k/bao 
 

 

Đất thịt VATTUNONGSAN.COM cung cấp là đất thịt 100% hoàn toàn tự nhiên không tạp chất, khách hàng không hài lòng về chất lượng đất có thể trả lại.

Để tránh tình trạng nhầm lần hoặc mua không đúng đất thịt vui lòng liên hệ 0906776232

 

Công ty cổ phần 1989 - Chuyên cung cấp vật tư nông nghiệp

Đia Chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12
Liên hệ: 0906776232
Email: vattnongsan.tag@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll