Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Máy Tưới Cây Nhỏ Giọt Thông Minh Cho Cây Cảnh Văn Phòng

Máy tưới cây nhỏ giọt là một phương pháp tưới cây phổ biến đang được ứng dụng rộng rãi trong việc tưới nước cho các loại cây cảnh có giá trị cao khi gia chủ phải bạn đi công tác, du lịch nhiều ngày.

Hiện nay, nhu cầu trồng cây xanh trong nhà, trong văn phòng ngày càng cao nhưng do nhu cầu công việc nên việc chăm sóc cây cảnh không được thường xuyên. Trong việc chăm sóc cây thì nhu cầu nước phải ưu tiên hàng đầu sau đó mới đến các loại phân bón cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Việc bạn đang sở hữu một cây xanh có giá trị từ vài triệu đến vài chục triệu mà lại không có thời gian tưới nước và chăm sóc rồi cây lại héo úa thì lại uổng thay. Vì vậy, vattunongsan.com xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm tưới nước giỏ nhọt thông minh để chăm sóc cho loài cây quý mà bạn đang sở hữu.

1. Cốc Tưới Nhỏ Giọt 

- Chất liệu PVC cao cấp, không bở, thấm tốt. Bạn có thể thấy rõ lượng nước bên trong, chứa đầy nước trực tiếp vào máy tưới cây

- Cốc tưới nhỏ giọt sẽ cung cấp nước cần thiết mỗi ngày để giúp bạn chăm sóc cây và hoa trong nhà một cách cẩn thận và tốt.

Cốc tưới cây nhỏ giọt 

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có thể cung cấp nước được vài hôm thôi nhé. Nếu bạn thường xuyên đi công tác lâu ngày xa nhà thì sản phẩm này không thích hợp với bạn. Bên cạnh đó việc bạn ghim ống cho đúng kỹ thuật để nước có thể thẩm thấu từ từ cũng là một việc không dễ tý nào.

cốc tưới cây nhỏ giọt thông minh

Vì thế, sản phẩm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là máy tưới cây nhỏ giọt thông mình sẽ rất tiện lợi dù bạn có rất ít thời gian chăm sóc cây đi chăng nữa thì  cây vẫn đảm bảo đủ nước cần thiết. 

2 Máy Tưới Cây Nhỏ Giọt Thông Minh

- Máy tưới cây nhỏ giọt có thể nói là sản phẩm ưu việc trong việc chăm sóc cây vì:

+ Đảm bảo đầy đủ lượng nước cây cần

+ Đảm bảo trong quá trình cung cấp nước cho cây không làm nước chảy ra sàn

+ Máy có thể sử dụng pin nên rất an toàn 

+ Máy có kích thước nhỏ gọn nên rất thẩm mỹ 

+ Máy có thể lắp đặt tưới cùng lúc nhiều chậu cùng một lúc( tầm 15 chậu)

Máy tưới cây nhỏ giọt thông minh

Nếu bạn thường xuyên đi công tác xa nhà và hay lo lắng những chậu cây của mình không được chăm sóc, không được tưới nước đều đặn. Thì máy tưới cây nhỏ giọt thông minh này chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Máy Tưới Cây Nhỏ Giọt Thông Minh

Máy tưới cây nhỏ giọt với chức năng hẹn thời gian bao lâu thì tưới và mỗi lần tưới bao lâu nên rất đảm bảo lượng nước cần thiết cho cây. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn nên việc đặt máy trên chậu cây cũng sẽ làm bậc lên giá trị của cây cũng như sự sang trọng không gian trưng bày cây.

Máy Tưới Cây Nhỏ Giọt Thông Minh

Xem thêm: Máy Tưới Cây Nhỏ Giọt Thông Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll