Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

Phân trùn quế là một trong nhiều loại phân hữu cơ, điều đặc biệt là được tổng hợp và xử lí bởi trùn quế, qua nhiều công đoạn phối hợp với vi sinh vật nên phân trùn quế giàu chất hữu cơ và khoáng chất giúp bổ sung chất dinh dưỡng và tạo sự đề kháng bệnh sâu cho cây.

Phân trùn quế là một trong nhiều loại phân hữu cơ, điều đặc biệt là được tổng hợp và xử lý bởi trùn quế, qua nhiều công đoạn phối hợp với vi sinh vật nên phân trùn quế giàu chất hữu cơ và khoáng chất giúp bổ sung chất dinh dưỡng và tạo sự đề kháng bệnh sâu cho cây.

Phân trùn quế có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Khác với những loại phân hữu cơ khác như phân bò, heo... rất khó để cây hấp thu, phân trùn quế sau quá trình tổng hợp hình thành những chất dinh dưỡng cây hấp thụ dễ dàng. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà phân trùn quế còn giúp giữ nước, độ ẩm và đặc biệt là kháng các sinh vật làm hại rễ cây.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay nói chung đã hình thành rất nhiều địa điểm sản xuất và cung cấp phân trùn quế với chất lượng nhất định. 

Sau đây tôi xin giới thiệu một số đơn vị cung cấp phân trùn quế lớn tại khu vực HCM.

1. Trùn quế SFARM được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, cùng với đội ngũ kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng đúng chuẩn và ổn định.

Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

 

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, Sfarm luôn lựa chọn kỹ càng nguồn thức ăn đầu vào cho trùn. Thời gian sản xuất phân nằm ở mức tối ưu hóa, đảm bảo độ chín và chất lượng phân cao nhất có thể.

2. Trùn quế 1989 JSC (Phân Trùn Quế Organic) là phân hữu cơ 100% được sản xuất từ phân bò, giàu dinh dưỡng giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt cho năng suất và chất lượng tối đa.

Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

Đặc tính của phân trùn quế rất khác so với các dòng phân hữu cơ động vật truyền thống, đó là tính MÁT. Dễ bị cô đặc khi bị mặt trời chiếu trực tiếp nên thường bón lấp hoặc dùng xác thực vật che lại sau khi bón.

Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

3. Trùn Quế Nutri là sản phẩm của trung tâm chế phẩm sinh học đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hữu cơ vi sinh. Sản phẩm thuộc dạng phân qua chế biến, được sản xuất từ 100% phân bò sữa giàu dinh dưỡng qua quy trình sản xuất và các nguyên tố vi lượng giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh.

Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

4. Trùn quế Vermy là phân trùn quế cao cấp được chế biến qua nhiều công đoạn công phu để giúp cây dễ hấp thu dinh dưỡng nhất.

Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

Sản phẩm được sản xuất từ phân bò sữa nguyên chất cho trùn quế sử dụng, sau 4-6 tháng cho ra phân trùn quế đạt thành phần dinh dưỡng dễ hấp thu nhất đối với cây trồng.

5. Trùn quế Vermicompost là phân  vi sinh cao cấp dinh dưỡng cho cây trồng tươi để đạt năng suất cao và được nhiều người tin dùng.

Phân Trùn Quế Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp.HCM

Đối với việc lựa chọn cho mình một địa chỉ mua trùn quế tại HCM hiện nay. Để đảm bảo uy tín chất lượng thì khi lựa chọn đơn vị cung cấp giống trùn quế cho mình các bạn cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng đầy đủ nhất về các thông tin cơ bản của đơn vị cung cấp đó.

Căn cứ vào nhu cầu, quy mô cũng như mục đích sử dụng phân trùn quế của mỗi người khác nhau. 

Và để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua trùn quế tại HCM đảm bảo uy tín chất lượng và tiện lợi nhất. Nên chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số của hàng bán trùn quế chất lượng tại TP.HCM cụ thể như sau:

  • Khánh Hội - Q4

  • Nguyễn Hữu Thọ - Q7

  • Bắc Hải - Q.10

  • Tô Ngọc Vân - Q12

  • Phạm Văn Đồng - Thủ Đức

  • Bình Qưới - Bình Thạnh

  • Phan Huy Ích - Gò Vấp

  • Kênh Nước Đen - Bình Tân

  • Trường Chinh - Tân Bình

  • Lê Trọng Tấn - Tân Phú,….

Ngoài ra, phân trùn quế 1989 còn bán tại các đại lý ở tỉnh khác như Quảng Ngãi, Nha Trang, Vũng Tàu,…

Trên đây là một số thương hiệu trùn quế được sự đánh giá cao của khách hàng và địa chỉ 1 số cửa hàng bán hàng chính hản hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ 1989 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll