Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Chậu Đá Mài Chữ Nhật - Chậu Trồng Cây Đẹp

Chậu đá mài chữ nhật tại 1989 JSC với ba màu trắng, xám, đen, cùng nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu cho những ai yêu thích trồng cây cảnh, rau và hoa...

 

Chậu đá mài chữ nhật mang phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại. Vì vậy nó rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến trên thị trường.

Bộ lạc chậu đá mài - hơn cả để trồng cây

Bộ lạc chậu đá mài - hơn cả chậu trồng cây

Chậu đá mài chữ nhật thường dùng để tạo nên những hàng rào xanh. Ngoài ra, chúng ta có thể thiết kế một khu vườn mini trong Chậu đá mài chữ nhật. Tại sao Không? Một ý tưởng thật thú vị. 

Tổng hợp chậu đá mài

Tổng hợp chậu đá mài

Bạn có thể trồng các loại hoa bé xinh như mười giờ trong các chậu hình chữ nhật. Song, chúng vẫn được dùng nhiều nhất cho việc trồng những loại cây như lưỡi hổ, trúc mây, cau đỏ...

Chậu đá mài chữ nhật  trồng cau đỏ

Chậu đá mài của 1989 JSC đa dạng màu: trắng - đen - xám.

Chậu đá mài của chúng tôi chiếm 85% thành phần xi măng nên màu sắc chậu thường đẹp tự nhiên. Đồng thời, bạn có thể hiệu chỉnh theo màu sơn yêu thích của mình.

Chậu đá mài chữ nhật

Chậu đá mài chữ nhật

Tùy theo nhu cầu sử dụng chậu trồng cây của bạn mà chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số kích thước cơ bản của chậu đá mài chữ nhật của chúng tôi trên thị trường.

 Thông tin kỹ thuật một số chậu cây đá mài chữ nhật

Thông tin kỹ thuật một số chậu cây đá mài chữ nhật

Ngoài chậu đá mài hình chữ nhật ra, chúng tôi còn có nhiều loại chậu đá mài trồng cây khác như:

1.  Chậu đá mài vuông:

  • Đây là loại chậu đá mài phù hợp với nhiều loại cây trồng trong nhiều không gian: nhà cửa, sân vườn, quán ăn, nhà hàng,…Với những không gian sang trọng thì chậu đá mài hình vuông vẫn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khó khăn nhất.Trang trí cho khu vườn nhà bạn thì chậu đá mài xí ngầu cũng là một lựa chọn không tồi nhé!

  • chậu đá mài vuông

  • Chậu đá mài vuông (Lập Phương/ Xí Ngầu)

  • Ngoài ra bạn có thể chọn những loại chậu như: chậu đá mài vuông trụ, chậu đá mài vuông trụ bo, chậu đá mài vuông bo để có thể thiết không gian xanh như mình mong muốn.

  • chậu đá mài vuông trụ trắng

  • Chậu đá mài vuông trụ trắng

  • chậu đá mài vuông trụ bo

  • chậu đá mài vuông trụ bo

  • Xem thêm: chậu đá mài giá rẻ tại Sài Gòn

2. Chậu đá màu tròn

Nếu các loại chậu đá mài vuông không phù hợp trong việc thiết kế của bạn thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các mẫu chậu đá mài tròn rất phong cách và được ưa chuộng không thua gì các loại chậu vuông và chữ nhật.

Đầu tiên là chậu đá mài tròn hình giọt nước dễ dàng kết hợp với các loại cây cảnh, kết hợp tạo nên thẩm mỹ cao khi đặt chậu tại khuôn viên, sân vườn hoặc trong nhà đều đẹp.

chậu đá mài tròn

Chậu đá mài giọt nước

Bên cạnh chậu đá mài tròn giọt nước, 1989 JSC xin giới thiệu đến các bạn một số loại chậu đá mài hình tròn khác cũng đẹp không kém:

Chậu đá mài tròn 1989 

Chậu đá mài tròn 1989

chậu đá mài tròn REMY

Chậu đá mài tròn REMY

chậu đá mài tròn trụ

Chậu đá mài tròn trụ

Trên đây là bài giới thiệu về chậu đá mài chữ nhật và một số mẫu chậu đá mài giá rẻ đang phổ biến trên thị trường.

Công ty 1989 JSC đảm bảo uy tín - chất lượng - ưu đãi khi hợp tác cùng quý khách

Công ty 1989 JSC đảm bảo uy tín - chất lượng - ưu đãi khi hợp tác cùng quý khách

1989 JSC hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn chậu trồng cây cũng như trang trí không gian văn phòng và sân vườn được như ý.

Xem thêm: Kho Chậu Đá Mài 

Tổng hợp: Sang Nguyễn

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll