Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Tủi vải trồng cây - Giải pháp trồng rau cho không gian nhà chật, hẹp

Chuyên cung cấp túi vải trồng cây với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp. Nếu bạn cần mua túi vải, phân bón, đất, hạt giống... vui lòng liên hệ 0906776232

Túi vải trồng cây, rau là giải pháp hữu ích dành cho những ngôi nhà chật hẹp không có không gian sân vườn. Túi vải trồng cây có thể mua hoặc tự tay thiết kế sao cho phù hợp với diệ tích ngôi nhà, vật tư nông sản xin giới thiệu phương pháp làm túi vải trồng rau tại nhà cho các bà nội trợ.

Túi vải trồng cây

Trồng rau tại nhà bằng túi vải 

Việc chất lượng rau không đảm bảo, nguồn góc không rõ ràng. Một trong những giải pháp đang được nhiều ông bố, bà mẹ thành phố lựa chọn là trồng rau tại nhà với túi vải trồng rau, túi vải trồng rau không chỉ tiết kiệm được diện tích, chí phí mà còn đem lại năng suất không kém những phương pháp trồng rau truyền thống.

Với những ngôi nhà áp dụng trồng rau trên sân thượng nhưng với không gian chật hẹp chỉ có thể trồng số lượng rau nhỏ thì với phương pháp trồng rau bằng túi vải bạn hoàn toàn có thể trồng với số lượng nhiều hơn mà vẫn tiết kệm được diện tích.

Để có thể thiết kế được một khung trồng rau bằng túi vải bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau

+ Túi vải treo (bạn có thể tự may hoặc mua tại đây )

Túi vải

Túi vải 

Bạn nên chọn những loại túi vải có khả năng giữ ẩm và thoáng khí để cây có thể phát triển tốt 

+ Một thanh kim loại dài 1 -1.2M

+ 2- 3 móc kim loại (dùng để treo túi vải), bản lề, ốc vít...

+ Đất, phân bón để trồng rau

+ Hạt giống

+ Tấm gỗ với kích thước khoảng 5*5m(dùng để ngăn túi vải với tường)

Các bước thực hiện

- Việc chuẩn bị túi vải khá quan trọng vì nó ảnh hương tới khả năng thoát nước và giữ ẩm đất, nên chọn những loại vải có bông nó sẽ giúp giữ nước cho đất. Nếu bạn không biết may túi vải như thế nào bạn có thể mua túi vải trồng cây tại website chúng tôi.

Túi vải trồng cây

Túi vải trồng cây

- Khi đã lựa chọ được vị trí đặt các túi vải bạn tiến hành gắn thanh kim loại lên tường, lưu ý găn thanh kim loại với độ cao vừa phải để bạn có thể thao tác dễ dàng khi chăm sóc rau. Khoảng cách giữ thanh sắt với tường phải đủ đế gắn móc kim loại và tấm gỗ (Khoảng 10 -20 cm).

Vườn rau trồng trên túi vải

Vườn rau trồng trên túi vải

- Tùy vào kích thước, loại rau mà bạn nên chọn số lượng phù hợp (xem thêm kích thước và số lượng một số mẫu túi vải trồng cây) với nhu cầu và mục đích, nếu loại rau nhỏ thì có thể sử dụng túi nhỏ với số lượng nhiều hơn còn với loại cây to thì ngược lại.

- Sau khi đã hoàn thành được giàn treo cho túi vải bạn tiến hành đổ đầy đất và gieo hạt, hạt nên ngâm với nước ấm 2-3h để khả năng nảy mầm cao hơn.

- Khi chăm sóc rau trồng trên túi vải bạn nên chú ý tới lượng nước cũng như khả năng thoát nước của túi vải, sử dùng bình tưới hoa sen tưới cho rau, nếu rau phát triển chậm có thể pha thêm ít dinh dưỡng vào nước tưới. Thường xuyên theo dõi và kiểm tra sâu bệnh.

Lưu ý: túi vải trồng cây bạn nên trồng ơ những nơi có ánh sáng tốt và nếu có mưa nên sử dụng mái che vì mưa có thể làm trông đất trong túi cũng như làm cây bị ngập úng.

Hy vọng qua bài chia sẻ bạn có thể tự thiết kế cho mình một vườn rau tại nhà bằng túi vải trồng cây

Nếu bạn cần mua túi vải, phân bón, đất, hạt giống... vui lòng liên hệ 0906776232

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll