Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Hoa Nhựa - Hoa giả vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

Hoa nhựa, hoa giả là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu hoa muốn mang một chút hơi thở thiên nhiên vào không gian gia đình

Hoa giả, hoa nhựa là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu hoa nhưng lại không có thời gian. Người Việt Nam có thói quen vào những ngày lễ, đặc biệt là tết thường trang trí các bình hoa trong nhà nhằm tạo không khí mới mẻ.

Đất thịt - đất sạch trồng cây

Túi vải trồng cây

Mua bông - cành đào giả chưng tết

Hoa giả mang vẻ đẹp như hoa thật

Hoa giả mang vẻ đẹp như hoa thật

Ai cũng muốn trang trí những bình hoa thật đẹp trong nhà nhưng lại không có thời gian chăm sóc và thay hoa nên việc trang trí hoa gỉa, hoa nhựa là lựa chọn sáng suốt nhất.

Thị trường hoa giả... đẹp như hoa thật

Hiện nay với công nghệ hiện đại việc làm ra những bông hoa giả có màu sắc và sắc thái như hoa thật là điều vô cũng đơn giản và dễ dàng. Tại TP.HCM có nhiều tuyến đường bày bán hoa giả như đường Hai Bà Trưng quận 1 hay 3/2 quận 10, những bông hoa tươi thắm nhiều màu sắc, lá xanh mơn mởn khiến cho người đi đường ai cũng phải dừng lại ngắm nhìn.

Thị trường hoa giả thường nhộn nhịp vào dịp cuối năm

Thị trường hoa giả thường nhộn nhịp vào dịp cuối năm

Thị trường hoa giả thường nhộn nhịp và đắt khách vào dịp gần tới vì nhu cầu trang trí nhà cửa của người dân tăng cao, đây cũng là dịp các nhà cung cấp hoa nhựa, hoa giả tung ra những sản phẩm chủ lực cùng nhưng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Những bình hoa giả rất khó phân biệt nếu như nhìn từ xa, hoa gỉa được làm rất công phu và tinh tế khiến cho người mua có cảm giản như thât, ngay cả nhưng loài hoa que thuô hằng ngày cũng phải những người rất tinh tế mới nhận ra. Những bông hoa giả được cắm vào chậu thủy tinh và có mực nước như chậu hoa thật.

Nhu cầu sử dụng hoa nhựa - hoa giả chưng ngày càng tăng cao

Nhu cầu sử dụng hoa nhựa - hoa giả chưng ngày càng tăng cao

Du được là giả nhưng những chậu hoa dã vẫn mang một dáng vẻ thanh lịch và có cái gì đó rất tự nhiên. Tùy vào loại hoa mà người ta có cách bán khác nhau, có thể bán theo nhánh, chậu hay từng giỏ cắm sẵn. Thông thường những loài hoa bán theo nhánh thì có giả khoảng 35.000 - 70.000 một nhánh có từ 3-4 bông hoa. Chỉ cần khoảng 300.000-800.000 bạn sẽ sở hữu ngay một chậu hoa đẹp lung linh mà không bao giờ tàn.

Luôn có đầy đủ màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn

Luôn có đầy đủ màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn

Nhiều người giải thích lý do chọn hoa giả là vì có mẫu mã giống hoa thật lại tiết kiệm chi phí và công chăm sóc hơn chơi hoa thật lại có thể chưng quanh năm. Theo chủ một số cửa hàng hoa giả vài năm gần đây giá hoa, số lượng bán tăng lên 30-40% đặc biệt vào các dịp cuối năm nhu cầu người dân tăng cao.

Các loại hoa được làm gỉa thường là những loại hoa thông dụng và nhiều gia đình trang trí như hoa hồng, cúc, mai, đào... tùy theo nhu cầu của người mua mà các nhà sản xuất sẽ ch ra những mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Món quà ý nghĩa tặng người yêu

Hoa giả làm quà tặng có nhiều ưu điểm vượt trội so với những món quà khác, đặc biệt là so với hoa tươi. Hoa giả luôn tươi tắn, không bị khô héo theo thời gian, nếu bạn tặng cho người yêu đồng nghĩa với việc bạn muốn nói răng tình yêu chúng mĩnh sẽ mãi nồng nàn và không bao giờ phai nhạt.

Châu hoa giả tươi tắn luôn là món quà thú vị dành cho người yêu

Châu hoa giả tươi tắn luôn là món quà thú vị dành cho người yêu

Với ưu điểm đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như màu sắc nên việc lựa chọn những món quà băng hoa giả dễ dàng hơn lại mang nhiều ý nghĩa. Sau nhưng giờ học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi trở về không gian của mình bạn nhìn thấy những bông hoa sặc sở nhiều màu sắc và không bao giờ tàn úa cảm giác mệt mỏi được xua tan đi phần nào.

Cửa hàng hoa giả nhộn nhịp khách mua

Cửa hàng hoa giả nhộn nhịp khách mua

Bạn là một người yêu hoa, muốn trang trí không gian sống của mình bằng những chậu hoa đẹp nhưng lại không có thời gian, còn chần chừ gì nữa hãy lựa chọn cho mình những chậu hoa giả "đẹp như thật" để to điểm thêm không gian sống. Trang trí hoa giả vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí lại không cần bỏ thời gian chăm sóc, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll