Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Mua Trùn Trùn Quế Củ Chi Ở Đâu

Phân Trùn Quế là loại phân hữu cơ được nghiên cứu và sử dụng ở các nước phương tây từ rất sớm, tuy nhiên ở Việt Nam phân trùn quế chỉ mới được biết đến và sử dụng vài năm trờ lại đây. Phân trùn quế được biết đến và sử dụng rộng rãi nhờ tính hiệu quả mà nó mang lại.

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng Phân Trùn Quế đang ngày càng tăng cao, nhờ những hiệu quả phân trùn quế mang lại mà người nông dân ngày càng tin dùng. Phân trùn quế không chỉ sử dụng trong nông nghiệp trồng trọt và còn áp dụng vào chăn nuôi, trồng hoa, cây kiểng...

- Trồng rau sạch với phân trùn quế 

- Tự làm phân trùn quế trồng rau tại nhà

- Kĩ thuật nuôi và phòng bệnh cho trùn quế

- Phân trùn quế Oganic

- Phân Hữu Cơ Tốt Nhất Cho Cây Trồng

LIÊN HỆ: 0906776232- 0932032877

Thành phố Hồ Chí Minh với dân số gần 10.000.000 nhưng diện tích đất dành cho nông nghiệp rất hạn chế, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng nghiêm trọng đã tác động rất lớn tới suy nghĩ của người dân.

Hiện nay người dân TP.HCM đang có phong trào tự trồng rau sạch tại nhà để đảm bảo sức khỏe, đi cùng với đó là nhu cầu rất lớn về đất thịt trồng cây và phân bón. 

Phân trùn quế

Phân trùn quế sinh khối

Ở thành phố không thể sử dụng phân chuồng vì sẽ gây mùi hôi, sử dụng phân hóa học không đảm bảo được an toàn và chất lượng rau. Phân trùn quế là một lựa chọn hàng đầu và tốt nhất dành cho những "Nông dân thành thị".

Bạn là một " nông dân thành thị " nhưng lại không biết mua Phân Trùn Quế ở đâu để phát triển vườn rau nhà mình ? 

Bạn không biết loại phân nào phú hợp trồng rau?

Bạn không biết bón phân trùn quế như thế nào?

==> Sau đây Vattunngsan.com xin giải đáp những thắc mắc của bạn

Hiện này trên địa bạn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trang trại cũng như đại lý, cử hàng phân phối phân trùn quế. Như bạn cũng đã biết thì hầu hết trùn quế ở Tp.HCM được sản xuất tại các trang trại Củ Chi, mỗi trang trại sẽ cho ra loại phân chất lượng khác nhau.

Phần trùn quế Oganic của vattunongsan.com

Vattunongsan.com là website chuyên cung cấp vật tư nông nghiệp trong đó Phân Trùn Quế là một sản phẩm chủ lực, Phân trùn quế với thương hiệu " Trùn Quế Oganic " được sản xuất theo quy trình khép kín tại các trang trại nuôi bò ở Củ Chi ( Phân bò là thức ăn tốt nhất dành cho trùn quế ).

Trùn Quế Oganic của chúng tôi là Phân trùn quế sinh khối có chứa cả phân trùn, trùn bố mẹ, trùn con và cả kén trùn ( kén trùn trong phân khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ nở ra trùn quế con).

Trùn quế Oganic thích hợp bón cho rau sạch, cây kiểng... và phát triển mô hình nuôi trùn quế tại nhà.

Tùy vào số lượng bạn sử dụng chúng tôi sẽ có các mức giá phù hợp, hiện tại " Trùn Quế Oganic " của Vattunongsan.com đang bán với giá 65.000/bao/5kg. ( MUA SỐ LƯỢNG LỚN VUI LÒNG LIÊN HỆ ).

=> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ

Phân trùn quế có rất nhiều tác dụng, không chỉ cho cây trồng mà cả cho đất

- Kích thích nảy mầm

- Kích thích ra rễ non

- Tăng sức đề kháng

- Cung cấp dinh dưỡng cho cây

- Cải tạo đất trồng 

 

Phân trùn quế độ ẩm thấp thường có giá cao hơn vì phải qua quy trình sàng lọc và phơi khô trước khi đóng gói và cây trồng cũng dễ hấp thụ hơn.

Phân Trùn Quế Oganic Vattunongsan.com cung cấp là loại trùn quế sinh khối có đủ tất cả các thành phần ( Phân , trùn, trứng trùn ) nên khi bón vào rau hay cây cảnh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Vì sao nói trùn quế sinh khối mang lại hiệu quả cao hơn? Phía trên có nhắc đến những tác dụng của trùn quế mỗi tác dụng đều do những thành phần khác nhau của trùn uế phụ trách.

- Phân trùn cung cấp dinh dưỡng cho cây, kích thích nảy mầm, rễ

- Trùn quế giúp cải tạo đất, tăng sức đề kháng.

=> BẠN ĐANG TRỒNG RAU SẠCH, TRỒNG CÂY KIỂNG VÀ MUỐN MUA TRÙN QUẾ ? HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI


CÔNG TY CỔ PHẦN 1989

SĐT: 0906776232 -0932032877

WEBSITE: VATTUNONGSAN.COM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll