Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Sử Dụng Phân Trùn Quế Tiết Kiệm Và Hiệu Quả

Phân trùn quế là phân hữu cơ chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cây trồng, sử dụng phân trùn quế đúng cách sẽ mang lại năng suất và chất lượng nông sản tốt hơn

Sử dụng phân trùn quế tiết kiệm và hiệu quả nhất

Được biết đến như là một loại phân hữu cơ tốt nhất cho cây trồng, phân trùn quế đang được sử dụng rộng rãi trong việc trồng rau sạch và bón cho cây cảnh.

- Trồng Rau Sạch Với Phân Trùn Quế

- Cách nuôi trùn quế hiệu quả cao

- Bón phân trùn quế đạt hiệu quả

- Phân Trùn Quế Là Gì

- Sản Phẩm Phân Trùn Quế (Click Để Mua)

Phân Trùn Quế

Mặc dù hiệu quả khi bón phân trùn quế đã được kiếm chứng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả và tiết kiếm nhất. Sau đây vattunongsan.com xin giới thiệu đến bạn cách sử dụng phân trùn quế cho cây trồng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

1. Sử dụng phân trùn quế cho rau sạch

Bón Phân Trùn Quế Cho Rau Sạch

Rau sạch cần một lượng phân bón vừa đủ để sinh trưởng và phát triển, nếu bón không hợp lý sẽ làm rối loạn quá trình sinh trưởng ảnh hướng lớn đến chất lượng rau.

Rau mầm: Sử dụng phân trùn quế như loại giá thể giử ẩm, vừa an toàn vừa  sử dụng được nhiều lần.Chỉ cần lớp phân trùn quế mỏng từ 2-3 cm là có thể gieo hạt rau mầm.

Rau ăn lá : Trộn thêm với tro trấu hoặc xơ dừa ủ vi sinh với tỉ lệ 1:1 để giúp đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt. Đổ lớp đất trộn dầy từ 5-10 cm tùy vào loại rau ăn lá.

Ví dụ : Rau muống, rau thơm cần 10cm đất trồng, rau cải các loại chỉ cần 5-7 cm đất trồng….

Lưu ý : sau mỗi đợt cắt thu hoạch rau ăn lá lại tiếp tục bón bổ sung trên mặt chậu lớp đất trộn dầy 2-3 cm là đủ dinh dưỡng cho đợt rau mới

2. Sử dụng phân trùn quế cho hoa Lan

Trùn Quế rất tốt cho hoa lan

Nếu trồng hoa Lan thành từng luống hay trong chậu, định kỳ hàng tháng bón  một đợt phân trùn quế cho gốc cây hoa Lan lớp phân dày 3-4 cm, cây hoa lan sẽ hấp thu từ từ khi tưới nước.Có thể bón bổ sung thêm phân bón lá 20.20.20 TE hoặc 30.10.10 TE để giúp cây hoa lan mau ra lá mới.

Phân trùn quế làm nền sẽ giúp cây hoa lan cho hoa thường xuyên, hoa lâu tàn và màu sắc tươi tắn

3. Sử dụng bón cho cây cảnh, cây ăn quả

Phân Trùn Quế

Dùng hổn hợp trộn phân trùn quế với tro trấu xơ dừa tỉ lệ 1:1:0,5 để trồng và cho bổ sung trên mặt chậu luân phiên, cây lá màu phát triển nhanh, cho nhiều lá và màu sắc đẹp.

Riêng cây ăn trái khi dùng hổn hợp trên bón sẽ nhanh lớn cho nhiều quả, nhưng cần bón thêm phân hạt NPK mới giúp trái lớn và không bị rụng quả non.

phân trùn quế là phân hữu cơ cao cấp nên có sự phối trộn phù hợp từng loại cây trồng để cây hấp thu dễ dàng lại không lãng phí.

Hiện nay trên thì trường có nhiều loại phân trùn quế không đảm bảo chất lượng, bạn đang trồng rau – cây cảnh muốn sử dụng trùn quế chất lượng? hãy liên hệ cho chúng tôi.

Phân trùn quế vattunongsan.com cung cấp được sản xuất với quy trình khép kín, sử dụng phân bò làm thức ăn chính.


LIÊN HỆ MUA PHÂN TRÙN QUẾ

Công Ty Cổ Phần 1989

SĐT: 0906776232 - 0932032877

Email: Vattunongsan.tag@gmail.com

Đ/c: C22 - KP 2A - KDC Tân Tiến - Quận 12

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll