Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Vì sao bạn nên ăn Xà Lách Xoăn mỗi ngày - Vật Tư Nông Sản

Xà lách là món ăn phổ biến trong mùa đông, chứa rất nhiều muối khoáng với các nguyên tố kiềm, mang lại sự tỉnh táo tinh thần và tránh được nhiều bệnh tật.

Người xưa thường khuyên “Đói ăn rau, đau uống thuốc”. Không cần đợi đến kiến thức khoa học hiện đại người xưa đã hiểu rất rõ vai trò biến dưỡng của hoạt chất sinh học trong rau cải, xà lách xoong. Tại sao nên ăn rau lúc bụng đói, thay vì ăn thịt, ăn bánh?

Xà Lách Xoăn là một rau xanh có một chút hương vị cay đắng. Tuy nhiên, chúng mang lại nhiều lợi ích hơn chỉ là một loại rau xanh; với nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

xà lách xoăn

Rau sống có chứa rất nhiều vitamin A và beta-caroten (beta-caroten chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể). Vitamin A giúp duy trì làn da tương trẻ bằng cách thúc đẩy các màng nhầy và cũng giúp duy trì thị lực tốt.

Bổ sung chất xơ, hỗ trợ giảm cân

Xà lách xoăn là một trong những loại rau có lá rất ít calo. 100 g lá tươi chỉ có 17 calo; Tuy nhiên, nó cung cấp khoảng 8% nhu cầu chất xơ bắt buộc hàng ngày. Do đó, những người đang thực hiện kế hoạch giảm nên nên ăn nhiều.

Tốt cho người thiếu Sắt

Xà lách tốt cho người thiếu sắt

Xà lách còn chứa một hàm lượng đáng kể chất sắt, vì vậy, đây loại thực phẩm rất tốt cho người bị thiếu máu do thiếu sắt. Chất sắt từ xà lách sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn nhiều so với những chế phẩm bổ sung sắt.

Làm đẹp và giảm cân

Ngoài tác dụng bảo vệ, cải thiện sức khỏe, xà lách được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa trong làm đẹp. Những người ăn kiêng, muốn giảm cân cũng chọn xà lách.

Món ăn từ xà lách giúp giảm cân

Những món ăn từ xà lách giúp làm đẹp và giảm cân

Chị em muốn có làn da sạch, sáng mịn cũng chọn xà lách để xay nhuyễn, lấy nước cốt thoa mặt mỗi ngày.

Bổ sung Vitamin nhóm B 

Rau xà lách xoăn có chứa một lượng lớn vitamin B-complex thiết yếu như a-xít folic, a-xít pantothenic (vitamin B5), pyridoxine (vitamin B6) và thiamin (vitamin B1), niacin (B3).

Xà lách xoăn bỏ sung Vitamin nhom B

Các vitamin này rất cần thiết cho cơ thể con người và cần phải bổ sung thông qua các nguồn bên ngoài và sử dụng trong chất béo, protein, carbohydrate.

Những lợi ích Xà lách mang lại tuyệt vời phải không nào? Tại sao bạn không tự tay trồng cho mình một vườn rau sạch tại nhà để bữa ăn gia đình thêm an toàn và dinh dưỡng

Công ty Cổ Phần Thịnh An Gia - Cung cấp hạt giống cây trồng

Địa chỉ: C22 - Tổ 4 - Kp 2A - P. Tân Thới Hiệp - Q.12

Website: vattunongsan.com

Email: vattunongsan.tag@gmail.com

SĐT: 0906776232 - 0932032877

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll