Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Ưu điểm hệ thống tười nhỏ giọt - Vật Tư Nông Sản

Hệ thống tươi nhỏ giọt không chỉ tiết kiệm nước mà còn cho hiệu quả tốt đã, nước được ngấm vào đất từ từ với lượng vừa đủ cho cây trồng đạt năng suất cao

* Hệ thống tưới nhỏ giọt

* Hệ thống tưới phun sương - Phun mưa

* Bình tưới phun sương

* Bộ dụng cụ làm vườn Mini


Hệ thống tưới nhỏ giọt là hệ thống mà nước chảy ra từ đầu vòi nhỏ giọt dưới dạng từng giọt từng giọt, thích hợp tưới cho các loại cây trong sân vườn, cây cảnh, các loại rau, hoa… tưới nhỏ giọt có nhiều dạng: nhỏ giọt bù áp hoặc nhỏ giọt không bù áp.

hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước

Những ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt

Nước tưới đồng đều: khống chế được lượng nước chảy ra đối với mỗi vòi hay nhiều vòi nhỏ giọt. Độ đồng đều nói chung có thể đạt 80-90%.

Tiết kiệm năng lượng: vòi nhỏ giọt hoạt động với áp lực thấp, áp lực công tác thường từ 0.15 – 2at so với tưới phun, lại tiết kiệm nước nên hiệu suất lợi dụng cao do đó giảm được năng lượng bơm.

hệ thống tười nhỏ giọt

Mô hình tưới nhỏ giọt mẫu

Thích nghi cao với các loại đất- địa hình: Tốc độ tưới nhỏ giọt có thể kiểm soát, với các loại đât có tính thấm nhẹ giảm tốc độ để không gây dòng chạy mặt.

Với loại đất có tính thấm cao cao thể tưới gián đoạn như vậy sẻ đảm bảo được lượng nước tưới cho cây trồng phù hợp.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Tăng năng suất và sản lượng cây trồng: Hệ thống tưới nhỏ giọt cung cấp lượng nước, dinh dương với liều lượng đủ và thời gian thích hợp.

Đối với đât cát có tính thấm cao nên tưới gián đoạn để nước không thấm sâu, duy trì lượng nước vửa đủ không gây ra nấm, sâu bệnh hại cây.

có thể cung cấp nước và chất dinh dưỡng cần với liều lượng và thời gian thích hợp cho cây, lại có khả năng điều tiết nhiệt độ và độ ẩm giữa các cây do đó tạo điều kiện tốt để cây trồng đạt được sản lượng cao và ổn định.

Thực tế cho thấy những vùng thực hiện tưới nhỏ giọt, năng suất cây trồng có thể tăng tới 30%.

 

=>> Trên đây là một số lợi ích của hệ thống tưới nhỏ giọt, tuy chi phí đầu tư cao nhưng lợi ích mạng lại vô cùng lớn. Bạn muốn tư vấn thiết kê hệ thống tưới nhỏ giọt có thể liên hệ chúng tôi.


Công ty Cổ Phần 1989
Đ/c: C22 - Kp. 2A - KDC Tân Tiến - Quận 12
SĐT: 0906776232 - 0932032877
Email: vattunongsan.tag@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll