Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/vattunongsan.com/class/categories.class.php on line 228

Phân Trùn Quế Là Gì

Phân Trùn Quế là loại phân bón hữu cơ rất tốt cho cây trồng, không chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn có khả năng cải tạo làm đất tơi xốp

Phân trùn quế là gì? Những tác dụng của phân với cây trồng

1.Phân trùn quế là gì ?

 

Trùn quế

Trùn quế có khả năng phân hủy chất hữu cơ và cả tạo đất

Phân trùn quế được biết đến là một loại phân có nguyên liệu là các loại phân và rác thải hữu cơ được trùn quế tổng hợp thành loại phân bón có dinh dưỡng cao hơn những loại phân thông thường khác.

Phân trùn quế có dinh dưỡng cao nhờ khả năng phân hủy chất hữu cơ và cải tạo đất

- Sản phẩm phân trùn quế 1989

- Trồng rau sạch với phân trùn quế

- Phân trùn quế tốt nhất cho cây trồng

2. Những công dụng nổi bất của Phân Trùn Quế

Cải tạo đất: Trong phân trùn quế có kén trùn khi bón vào đất sẽ nở thành trùn quế chui xuống đất, quá trình đào đất tìm kiếm thức ăn của trùn giúp đất tơi xốp và thoáng khí.

 

Trùn quế cải tạo đất

Trùn quế giúp cải tạo đất trồng

Kích thích ra rễ: Những chất dinh dưỡng được tổng hợp trong quá trình phân hủy thức ăn giúp cây nhanh nảy mầm và kích thích sự phát triển của rễ non

Ngăn ngừa sâu bệnh: Những loại cây có rễ bị thối mục trùn quế sẽ ăn giúp ngằn ngừa mầm bệnh, không chỉ vậy những chất dinh dưỡng trong phân trùn quế giúp cây sinh trường mạnh mẽ kháng lại sâu bệnh.

3. Những thắc mắc khi bón phân trùn quế

Nhiều bạn khi bón phân thấy trùn quế phát triển lo ngại trùn sẽ đào bới đất làm hư cây và ăn rễ, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì điều đó bởi trùn quế chỉ ăn các loại rễ đã hoại mục nên không ảnh hướng tới cây trồng.

 

Phân trùn quế

Trùn quế không gây ảnh hướng tới cây trồng

Con trùn khi lướt qua rễ mục, lá mục thì chất nhờn của con trùn tiết ra làm rễ mục sẽ nhũn ra thì chất nhầy do con trùn làm ra mới ăn được, vì chất nhờn của con trùn tiết ra là chất kháng khuẩn nên rễ còn sống không bị ảnh hưởng. Những loài vi khuẩn có hại cho bộ rễ của cây thì nó không tồn tại được trong môi trường đó.

4. Vì sao nên sử dụng phân trùn quế cho cây trồng

Có rất nhiều loại phân để trồng cây, tại sao phải dùng phân trùn quế? phân trùn quế giúp cải tạo đất.

 

Phân trùn quế

Phần trùn quế phù hợp với hầu hết các loại cây trồng

Những vùng đất trồng cây bón phân hóa học nhiều thì vùng đất sẽ chai đi mà phân hóa học thì cây chỉ ăn được 30%, còn 30% thì nó bốc hơi, còn 40% thì nằm trong đất nhưng cấu trúc phân tử của phân hóa học không có nhóm nào bẻ gãy cấu trúc để ăn được phân đó nhưng khi đưa phân trùn quế vào, mà phân trùn quế là một loại bán dẫn bẻ gãy cấu trúc phân tử của phân hóa học đó, thì nó sẽ làm ra một loại phân hữu cơ mà cây trồng có thể hấp thụ được.

5. Nên mua phân trùn quế ở đâu

 

trang trại trùn quế

Trùn quế 1989 được sản xuất khép kín - chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phân trùn quế với giá cả và chất lượng khác nhau, đi kèm với đó là những sản phẩm kém chất lượng.

Công ty Cổ Phần 1989 hiện là đại lý phân phối phân trùn quế chất lượng cao cho các trang trại nuôi trùn quế trên địa bàn TP.HCM.

Phân trùn quế 1989 được sản xuất theo quy trình khép kín, nguyên liệu chính để nuôi trùn là phân bò ( phân bò được xem là loại thức ăn tốt nhất cho trùn quế), phân bò được lấy từ trang trại bò nuôi khép kín với trại trùn nhằm tận dụng lượng phân bò thải ra hằng ngày.

Chính nhờ quy trình nuôi khép kín nên sản phẩm phân trùn quế 1989 luôn đạt chất lượng cao.


Liên hệ mua phân trùn quế chất lượng cao

Công ty Cổ Phần 1989 
Đ/c: C22 - KP 2A - KDC Tân Tiến - Quận 12
SĐT: 0906776232 - 0932032877
Email: Vattunongsan.tag@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll